Đấu Phá Thương Khung 3D mang lại niềm vui bất ngờ cuối năm cho game thủ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/01/2014 02:30 PM

Cùng nhìn lại những clip hình ảnh tại Taboo Bar – Hà Nội chiều Thứ Bảy vừa qua để chung vui với những người may mắn và chào đón Tết Giáp Ngọ ấm áp, sum vầy...

Trong buổi Đại tiệc ra mắt Đấu Phá Thương Khung 3D ngày 18/1/2014 vừa qua tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, phần thưởng bốc thăm may mắn giá trị nhất được nhiều người mong chờ chính là chiếc laptop chuyên dụng chơi game Alienware trị gía 33 triệu đồng.

Đấu Phá Thương Khung 3D mang lại niềm vui bất ngờ cuối năm cho game thủ 1

Con số được hệ thống tự động lựa chọn, và có người vui, kẻ tiếc nuối. Và tại Hà Nội, người trúng giải là bạn Lê Văn Bình, một game thủ đang làm công việc an ninh ngay chính tại Ô Thản Thành – Taboo Bar (Hà Nội) – địa điểm tổ chức sự kiện của nhà phát hành VGG. Bất ngờ hơn nữa, Bình chỉ may mắn nhận được phiếu bốc thăm may mắn chỉ vài giờ trước khi buổi lễ bắt đầu. Qua chia sẻ của những người tổ chức sự kiện, chúng ta mới biết được câu chuyện này:

Đấu Phá Thương Khung 3D mang lại niềm vui bất ngờ cuối năm cho game thủ 2

Cùng nhìn lại những clip hình ảnh tại Taboo Bar – Hà Nội chiều Thứ Bảy vừa qua để chung vui với những người may mắn và chào đón Tết Giáp Ngọ ấm áp, sum vầy.


Tham gia cộng đồng Đấu Phá Thương Khung 3D tại http://daupha.choi.vn