Đấu Phá PK mở cửa tại Việt Nam ngày 26/02 tới

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/02/2014 11:55 AM

 
  thích
Đấu Phá PK
26/02/2014 NCB: Nodo NPH:
Cách đây không lâu GameK đã từng giới thiệu tới game thủ về game online nền web được mệnh danh là Tiểu Đấu Phá với nền đồ họa 2D và phong cách nhân vật chibi khá dễ thương có tên gọi Đấu Phá PK. Hiện tại trang teaser của trò chơi tạ địa chỉ: www.dauphapk.com đã đưa ra thông báo trò chơi sẽ chính thức mở cửa vào ngày 26/02/2014 tới.
 
Đấu Phá PK mở cửa tại Việt Nam ngày 26/02 tới 1

Bám sát cốt truyện nổi tiếng, Đấu Phá PK là tựa game tập hợp đầy đủ Ái – Hận – Hỷ - Nộ xuyên suốt quá trình phấn đấu và tu luyện của Tiêu Viêm - 1 kì tài võ học bất ngờ rớt xuống hàng phế nhân. Điểm nhấn chính trong game chính là con đường tìm kiếm và sở hữu Dị Hỏa - một thiên bẩm sinh ra đã có của loài người, qua thời gian dài rèn luyện cũng như cướp đoạt sẽ biến đổi tuỳ thuộc vào bản chất và tâm địa của nhân vật. Có được Dị Hỏa hiếm, năng lực bản thân sẽ tăng lên rất nhiều. Đây chỉnh là mấu chốt dẫn đến rất nhiều cuộc thảm sát sau này trong Đấu Phá PK.
 
 
Đấu Phá PK có hệ thống chiến đấu phong phú được thể hiện qua hàng loạt các cuộc chiến, so tài liên tục. Game có 4 lớp nhân vật đặc trưng bao gồm: Thiên Kiếm - Đao Hoàng - Đỉnh Vương - Trượng Thánh. Người chơi khi tham gia vào game sẽ được mặc định gọi là Đấu Giả. Các Đấu Giả sẽ phải tu luyện để đạt các cấp độ để có thể tham gia các hoạt động: Đấu giả - Đấu Sư - Đại Đấu Sư - Đấu Linh - Đấu Vương - Đấu Hoàng - Đấu Đế. Ở cấp Đấu Vương trở lên, các cuộc chiến sẽ nổ ra dưới quy mô cực lớn lôi kéo hàng ngàn người tham gia, ảnh hưởng đến danh dự và quyền lợi của bộ 3 thế lực: Đế Quốc – Liên Minh và Gia Tộc.
 
Đấu Phá PK mở cửa tại Việt Nam ngày 26/02 tới 2
 
Không đi vào lối mòn quen thuộc, hoạt động và phụ bản của Đấu Phá PK lại hướng đến mục đích giải trí cho game thủ nhưng không kém phần hấp dẫn nhờ sự huyền bí xuyên suốt sản phẩm. Có thể đơn cử hoạt động Xuất hiện ma thú (phá làng phá xóm, bách tính lầm than), khi bay trên trời chúng có thể tự ẩn thân vào mây, các đấu giả phải sử dụng công cụ chặn đường (chuối, mít, ném đá, quăng gạch).