Đấu Ma ra mắt teaser, cho download ngày 14/2 tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/02/2014 12:20 PM

Đấu Ma
18/02/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

FPT Online đã chính thức ra mắt trang teaser (13/2/2014), ấn định ngày 14/02/2014 cho tải bản cài đặt và 18/2/2014 sẽ ra mắt bản thử nghiệm của Đấu Ma.

Mới đây, FPT Online đã chính thức ra mắt trang teaser (13/2/2014), ấn định ngày 14/02/2014 cho tải bản cài đặt và 18/2/2014 sẽ ra mắt bản thử nghiệm của Đấu Ma (tên tại thị trường Việt Nam của Đấu Tiên). Đồng thời, người chơi đã có thể bắt đầu bùng nổ cùng sản phẩm bằng việc tham gia nhận hàng loạt giải thưởng hấp dẫn: code test, Bạc Gate và Ipad mini thông qua sự kiện “Tầm bảo diệt ma” đang diễn ra trên trang teaser Đấu Ma tại: http://dm.gate.vn/Teaser/.

Đấu Ma ra mắt teaser, cho download ngày 14/2 tại Việt Nam 1

Được biết, Đấu Ma có đồ họa 3D chuẩn HDR hiện đại dễ trải nghiệm, bộ cài nhẹ hơn so với các game thể loại hành động 3D hiện tại và mạnh về cộng đồng bang hội, PK, lôi đài, chiến trường…

Trailer giới thiệu Đấu Ma tại Việt Nam.

Đấu Ma là bản Việt hóa của tựa game Đấu Tiên đình đám ở Trung Quốc, bối cảnh game dựa trên những câu chuyện thần thoại từ thời thượng cổ, qua đó tái hiện lại thuở hồng hoang của vũ trụ với các cuộc đại chiến, xung đột giữa những thế lực tiên, yêu, nhân. Trên bối cảnh đó, hệ thống đấu hồn và khiêu chiến trong game được đầu tư một cách công phu.
 
Được biết, Đấu Ma là game MMORPG đồ họa 3D với công nghệ HDR hiện đại mang đến trải nghiệm sâu sắc hơn về đồ họa so với thị trường hiện tại, bộ cài nhẹ hơn so với các game thể loại hành động 3D hiện tại và mạnh về cộng đồng bang hội, PK, lôi đài, chiến trường…

Đấu Ma ra mắt teaser, cho download ngày 14/2 tại Việt Nam 2

Với việc FPT online chi mạnh tay để sở hữu được “siêu phẩm” này và tình hình làng game Việt vắng bóng những game tiên hiệp chất lượng, Đấu Ma hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng mong đợi trong năm 2014.

Đấu Ma ra mắt teaser, cho download ngày 14/2 tại Việt Nam 3

Đấu Ma hiện có tổng cộng 4 môn phái để lựa chọn bao gồm Thanh Vân, Viêm Gia, Hiên Viên, Cửu Lê. Hiện tại, game thủ có thể tham gia sự kiện “Tầm bảo diệt ma” tại đây của Đấu Ma để nhận ngay code test cùng cơ hội trúng code VIP, Bạc Gate và Ipad mini trị giá 13 triệu VNĐ. 

Chi tiết tại: http://dm.gate.vn/Teaser/