Đau đầu với 4 sự lựa chọn quá khó trong Teaser Thần Minh

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/05/2014 10:15 AM

 
  thích
Thần Minh
Thần Minh

Webgame

06/06/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:
Thần Minh đã ra mắt Teaser cực ấn tượng vào sáng nay với 4 sự lựa chọn siêu hóc búa khiến cho phần lớn người chơi phải dừng lại phân vân và đau đầu lựa chọn tại http://thanminh.com/teaser

Đau đầu với 4 sự lựa chọn quá khó trong Teaser Thần Minh 1
 
Bạn sẽ quyết định thế nào khi chỉ được  lưạ chọn duy nhất 1 điều ước và phải từ bỏ 3 thứ còn lại cũng quan trọng không kém trong cuộc đời? Bạn sẽ bỏ lại điều gì? Tình yêu? Tiền Tài? Trí Tuệ? hay Sức Mạnh? Khi click chuột lựa chọn, phần thưởng của nữ thần sẽ được thêm thằng vào tài khoản người chơi đã đăng ký và KHÔNG được quyền lựa chọn lại. Điều này đồng nghĩa với việc tài khoản và nhân vật của game thủ đó sẽ mặc định đi theo hướng phát triển đã chọn ban đầu cùng với các vũ khí, trang phục, phụ kiện đi kèm được hỗ trợ từ Nữ Thần. 

Đau đầu với 4 sự lựa chọn quá khó trong Teaser Thần Minh 2

Đau đầu với 4 sự lựa chọn quá khó trong Teaser Thần Minh 3

Tuy nhiên, Nụ Hôn Nữ Thần không phải là món quà có thể ban phát rộng rãi. Game thủ muốn sở hữu cần phải vượt qua 2 thử thách của nữ thần. Thử thách về trí tuệ sẽ được bắt đầu ngay khi người chơi quyết định lựa chọn của mình thông qua các câu hỏi tương ứng của mỗi nữ thần. Vượt qua ải này, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là Nụ Hôn Nữ Thần. Thử thách về lòng dũng cảm chính là cửa ải khó nhằn nhất sẽ được mở ra vào ngày 29/05 sắp tới với sự hứa hẹn về một cuộc hội ngộ đậm chất kịch tính của hàng ngàn người chơi diễn ra cùng lúc. Thực hư thử thách này như thế nào, có lẽ chúng ta phải chờ tới ngày này mới có thể khám phá được.

Đau đầu với 4 sự lựa chọn quá khó trong Teaser Thần Minh 4

Tình Yêu, Sức Mạnh, Tiền Bạc hay Trí Tuệ? Bạn đã có sự lựa chọn của mình chưa? Hãy tìm câu trả lời cho mình tại trang teaser của Thần Minh để xác định được con đường đi đúng đắn nhất. 

Trang Chủ Thần Minh: http://thanminh.com