Đấu Chiến Thần sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tuần sau

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/05/2014 03:44 PM

 
  thích
Vừa qua nhà phát hành 1258 đã thông báo sẽ ra mắt game online Đấu Chiến Thần tại Việt Nam vào tháng 05/1014. Theo dự kiến trò chơi sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta ngay trong tuần sau. 

Đấu Chiến Thần sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tuần sau 1


Được biết, Đấu Chiến Thần có tên gốc là Tối Vô Cực, thuộc thể loại MMORPG. Game có cốt truyện pha lẫn Phong Thần và Thuỷ Hử, tuy nhiên hình ảnh game lại mang phong cách manga.

Game nổi bật với 4 tính năng chính: Đấu Phép, Thăng Tiên, Vô Cực Bàn và Thành Trì. Đấu Phép chính là một trong những điểm thu hút người chơi. Đó chính là các kỹ năng chiến đấu, các chiêu thức chính kèm theo nhiều chiêu thức phụ hỗ trợ và bổ sung lẫn nhau, tạo nên hệ thống kỹ năng chiến đấu vô cùng đa dạng và biến hoá. 

Đấu Chiến Thần sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tuần sau 2


Thăng Tiên là một trong những tính năng cao cấp của Đấu Vô Cực, qua đó các thuộc tính chính của nhân vật được tăng lên một cách mạnh mẽ. Đến với Vô Cực Bàn, người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận các nhiệm vụ hoặc quà tặng vô cùng giá trị. Còn Thành Trì sẽ là nơi giúp người chơi nhận nhận được nhiều Exp, Xu, Chân khí. Tùy theo tần suất online của mình mà chọn thời gian hoạt động hợp lí để thu ích nhiều nhất. 

Thông tin chi tiết tại trang chủ: http://dauchienthan.24game.vn

Đấu Chiến Thần sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tuần sau 3

Đấu Chiến Thần sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tuần sau 4