Das Tal - Game thế giới mở độc đáo chuẩn bị mở cửa

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/11/2014 10:00 AM

 
  thích

Das Tal là một game online đi theo hướng sandbox, đồng nghĩa với việc người chơi có thể tự ý lang thang trong một thế giới ảo rộng lớn và làm những việc mà mình muốn.

Theo thông báo mới nhất từ NSX thì game online thế giới mở đình đám Das Tal sẽ mở cửa thử nghiệm chịu tải server trong một khoảng thời gian ngắn vào thứ 7 ngày 22/11 tới đây. Đợt stress test này được tổ chức để chuẩn bị cho giai đoạn closed beta sắp tới của trò chơi, với lượng gamer tham gia đông đảo hơn và chắc chắn là các tính năng PvP sẽ hoàn toàn được mở cửa.

 

Das Tal là một game online đi theo hướng sandbox, đồng nghĩa với việc người chơi có thể tự ý lang thang trong một thế giới ảo rộng lớn và làm những việc mà mình muốn như xây dựng công trình, khám phá mọi thứ... Ngoài ra thì tựa game còn cho phép game thủ có thể PvP với nhau một cách hoàn toàn tự do.

Những game thủ quan tâm đến Das Tal có thể tìm kiếm thêm thông tin tại trang chủ: http://das-tal-game.com/home.

Được biết Das Tal sẽ là một game đa nền chạy trên cổng phân phối của Steam với các phiên bản khác nhau dành cho nhiều hệ máy bao gồm máy tính chạy Windows, điện thoại Android và iOS.

Cận cảnh Das Tal - Game nhập vai kỳ dị phong cách Diablo

 

>> Cận cảnh Das Tal - Game nhập vai kỳ dị phong cách Diablo