Das Tal - Game online cực độc đáo mở cửa cuối tháng 10

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/10/2015 11:37 AM

Das Tal là một game online đi theo hướng sandbox, đồng nghĩa với việc người chơi có thể tự ý lang thang trong một thế giới ảo rộng lớn và làm những việc mà mình muốn

Vào ngày 31/10 tới, game thủ Việt sẽ có cơ hội chơi game online thế giới mở cực hot Das Tal miễn phí, theo thông tin của nhà phát hành tựa game, Das Tal sẽ mở cửa liên tục trong vòng 1 tuần, cho phép game thủ trải nghiệm tựa game nhập vai mang hơi hướng sand box vô cùng độc đáo này. Những người quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ trò chơi: http://www.das-tal-game.com/home.

Trong lần thử nghiệm này, game thủ sẽ phải chiến đấu với những kẻ thù mới sở hữu trí thông minh nhân tạo cực khó. Nhà phát triển cho biết họ đã thêm mới 8 loại quái vật mới cũng như rất nhiều khu vực map thú vị, thêm vào đó là những con boss cực khủng khác nữa. Tất nhiên là cơ chế PvP làm nên danh tiếng của Das Tal cũng sẽ là một phần không thể bỏ qua, sẽ có những trận chiến cực lớn cho game thủ trải nghiệm.

Nếu như bạn chưa biết, Das Tal là một game online đi theo hướng sandbox, đồng nghĩa với việc người chơi có thể tự ý lang thang trong một thế giới ảo rộng lớn và làm những việc mà mình muốn như xây dựng công trình, khám phá mọi thứ... Ngoài ra thì tựa game còn cho phép game thủ có thể PvP với nhau một cách hoàn toàn tự do.

Ngoài ra, trò chơi là một game đa nền chạy trên cổng phân phối của Steam, Das Tal có các phiên bản khác nhau dành cho nhiều hệ máy bao gồm máy tính chạy Windows, điện thoại Android và iOS.