Dark Blood - Game online cũ mà hay cho game thủ Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/07/2014 04:25 PM

Những game thủ muốn tham gia vào thế giới ảo của Dark Blood cần phải thực hiện một số phương pháp fake IP để có thể download bản cài cũng như đăng nhập trò chơi.

Cách đây không lâu, GameK đã từng đưa tin về việc game online 18+ thể loại chặt chém Dark Blood đã chính thức mở cửa bản tiếng Anh thông qua hệ thống phân phối Steam. Với lối chơi đơn giản nhưng đầy ấn tượng với các đòn combo đã tay, tựa game này đã thu hút được sự chú ý của rất đông đảo game thủ Việt, mặc dù đã ra mắt từ năm 2012 và không còn quá mới mẻ với nhiều người.

Dark Blood - Game online cũ mà hay cho game thủ Việt

Mặc dù có lợi thế không cần phải đăng ký tài khoản vất vả, và đã có tiếng Anh, tuy nhiên trò chơi lại không vận hành tại khu vực Việt Nam và đã ban dải IP nước ta. Do đó những game thủ muốn tham gia vào thế giới ảo của Dark Blood cần phải thực hiện một số phương pháp fake IP để có thể download bản cài cũng như đăng nhập trò chơi.

Những ai muốn thử qua Dark Blood có thể tham khảo theo hướng dẫn sau, vốn được một game thủ Việt chia sẻ trên diễn đàn:

"1: Down game

Fake ip bằng cách dùng vpn download tại http://www.vpngate.net/en/download.aspx

Chạy Steam, tìm game dark blood, play

Ngắt VPN và đợi download hết game

Dark Blood - Game online cũ mà hay cho game thủ Việt

2: Chơi game

2.1: Lần đầu chơi game:

FAKE IP bằng VPN

Vào Steam

Play game

Đặt pass 2 và gõ lại, confirm, thoát ra

2.2: Chơi game những lần sau

FAKE IP bằng VPN

Vào Steam

Click play game

Ngay lập tức tắt luôn VPN : click chuột phải vào cái VPN đang chạy và chọn disconnect (không phải tắt cái VPN như kiểu Exit VPN Client).

Tắt trước khi hiện cái bảng client Dark Blood là được, vào game sẽ ko bị disconnect, chơi ngon lành bình thường.

Nếu lỗi region thì restart Steam là được

Nếu bị disconnect thì xem lại có ngắt VPN ngay khi click play game hay không

Vẫn lỗi thì chịu, vì mình để default setting của steam rồi, chưa lần nào dính disconnect khi vào game trừ khi nó hiện cái bảng client Dark Blood đang connect sever mới tắt vpn".

Dark Blood - Game online cũ mà hay cho game thủ Việt

Vì việc vào chơi game khá là khó khăn nên những người đã thành công đều tỏ ra hết sức vui mừng.

Tuy nhiên khi vào được game thì vẫn còn đó khá nhiều nỗi lo, các nhân vật trong Dark Blood đều có lượng Stamina nhất định và game thủ sẽ phải "ngồi chơi" khi chỉ số này tụt về 0. Rất may là khi lên level cao thì hiện tượng này sẽ kết thúc, người chơi có thể tha hồ "lượn lờ" mà không sợ hết Stamina.

Dark Blood - Game online cũ mà hay cho game thủ Việt

Theo chia sẻ của những người chơi Dark Blood thì hiện tại lớp nhân vật Trickter đang rất hot bởi khả năng PvP tốt, sở hữu combo nhanh chứ không như nhiều class chỉ thích hợp đánh PvE: "Trickter bá đạo nhất đấy. Skill ra nhanh mà hiểm, combo liên tục. Trickter chiếm vị trí cao và nhiều nhất trong xếp hạng PvP. Còn PvE thì con nào cũng hốt tốt cả".

Dark Blood - Game online cũ mà hay cho game thủ Việt

Nhìn chung, Dark Blood là một trong những game online nhẹ nhàng mà có chất lượng rất tốt, thích hợp với các game thủ thích thể loại chặt chém màn hình ngang, mặc dù quá trình chuẩn bị để tham gia hơi khó khăn.

>> Top game online đáng chú ý tháng 08