Đao Tháp chính thức mở tại Việt Nam ngày 29/7

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/07/2015 03:26 PM

 
  thích
Đao Tháp
Đao Tháp

MMORPG

22/07/2015 NCB: VGG NPH:

Được biết, đây sẽ là phiên bản thương mại hóa không reset nhân vật. Trước đó, phiên bản Alpha Test hiện đang hoạt động sẽ kết thúc vào lúc 23h59' ngày 28/7 tới.

Mới đây, NPH VGG đã thông báo sẽ mở cửa rộng rãi cho MMORPG Đao Tháp vào ngày 29/7 tới. Được biết, đây sẽ là phiên bản thương mại hóa không reset nhân vật. Trước đó, phiên bản Alpha Test hiện đang hoạt động sẽ kết thúc vào lúc 23h59' ngày 28/7 tới.

Về tổng thể, Đao Tháp là một tựa game nhập vai với lối chơi thủ thành khá thú vị. Game sở hữu nền đồ họa chibi khá dễ thương, ngộ nghĩnh, tạo thiện cảm với người chơi ngay từ khi đăng nhập.

Bên cạnh đó, bộ cài của Đao Tháp khá nhẹ, chỉ khoảng hơn 1GB giúp người chơi dễ dàng download. Game cũng không đòi hỏi cấu hình cao mà chỉ ở mức trung bình.

Trên thực tế, cơ chế chiến đấu, thủ thành trong Đao Tháp được xây dựng khá giống với tựa game thủ thành quen thuộc Plants vs Zonbies. Thực vậy, tất nhiên, nhiệm vụ của người chơi trong Đao Tháp vẫn là cố gắng tiêu diệt tất cả các quái vật di chuyển đến điểm đích.

Video gameplay Đao Tháp

Việc xây dựng Tower để chống địch được phân ra làm 2 giai đoạn. Vào lúc đầu tiên, người chơi sẽ tập trung xây dựng các loại Tower có khả năng khai thác tiền, bên cạnh một số ít các Tower có sức chiến đấu để chống địch. Tất nhiên, về đến cuối trận, khi lượng quái vật xuất hiện tăng lên nhiều, thì game thủ mới tập trung dồn toàn lực vào việc xây dựng các loại Tower có khả năng chống quái vật.

Điều khác biệt ở đây là ngoài các loại Tower nhỏ (quân lính), người chơi sẽ còn có thể đặt được các loại Tower lớn, vốn chính là các chiến tướng thời Tam Quốc. Các chiến tướng này đều có lực chiến, cũng như sở hữu các skill đặc biệt, có thể sử dụng trực tiếp trong trận đấu.