Đao Kiếm 2 tiếp tục phô diễn cảnh giao chiến tuyệt vời

Bảo Ngọc | 19/01/2011 10:30 AM

 
  thích
Sau khi lỡ hẹn năm 2010 một cách đáng tiếc, mới đây NSX Pixel Soft tiếp tục tung ra đoạn clip giao chiến trong Đao Kiếm 2 với vũ khí mới: quạt. Có thể nói hiếm MMORPG 3D nào trên thế giới hiện tại lại có những loại vũ khí đặc biệt như trò chơi này (lần trước còn có cả... ô).
 
Vẫn với phong cách hành động tự do, trường đoạn giao chiến giữa 2 nhân vật cho thấy những cử động uyển chuyển của cả đôi bên, đặc biệt chỉ với chiếc quạt nhỏ, nhưng nữ hiệp vẫn tung ra được hàng loạt đòn thế đẹp mắt và hiệu quả, khiến nam nhân sử trường đao nhiều phen "thất điên bát đảo".
 

Clip gameplay mới của Đao Kiếm 2.
 
Ở đầu clip, kỹ năng khinh công trong Đao Kiếm 2 được thể hiện rõ ràng khi 2 nhân vật thi nhau bay nhảy trên mái nhà, điều rất ít thấy trong game online trước đây vì sự gò bó trong gameplay. Ngoài ra, cảnh vật trong game khá chi tiết, bất chấp việc tông màu khá nhạt nhưng vẫn gây ấn tượng cho người xem. Điều này là nhờ sử dụng engine do chính Pixel tự sáng chế.
 
 
Nếu bạn chưa biết thì Đao Kiếm 2 thực chất là phiên bản tiếp nối của Blade & Sword, game offline cách đây nhiều năm. Trong game, không có chuyện 2 bên giao chiến rồi hiện lên các dòng chữ "đánh trượt" hay "né đòn" nữa. Cụ thể, gamer phải dựa hoàn toàn vào thao tác với chuột và bàn phím để di chuyển nhân vật trước đường quyền mũi kiếm kẻ thù.
 

Clip dùng ô giao đấu trong B&S2.
 
Về hệ thống combo, trong một số game đối kháng như Street Fighter mỗi lần thực hiện một chuỗi combo đòi hỏi người chơi phải thao tác hàng tá phím bấm, nay trong Đao Kiếm 2 mọi thứ được tinh giảm tối đa để phù hợp với mọi đối tượng gamer, đồng thời cũng khiến các pha giao chiến diễn ra dễ dàng, hấp dẫn hơn.
 
 
NSX Pixel Soft thường xuyên khẳng định MMO của mình sẽ tập trung chủ yếu vào khía cạnh đối kháng PvP, đưa hệ thống này lên tầm cao mới trong thể loại MMORPG Trung Quốc. Đao Kiếm 2 dự kiến ra mắt đầu năm 2011.
 

Thông tin về game

Hãng phát triển

Pixel Soft

Hãng phát hành

Pixel Soft

Thể loại

MMORPG

Ngày close beta

TBA 2011

Xem thêm:

game online

mmorpg