Đánh giá về DayBreak Online của game thủ Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/04/2013 03:00 PM

 
  thích
DayBreak Online
30/03/2013 NCB: like.vn NPH:
Như chúng ta đã biết, DayBreak Online đã mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 30/03/2013. Mặc dù gặp sự cố trong ngày đầu ra mắt dẫn tới nhiều game thủ không thể đăng nhập được tuy nhiên NPH Like.vn đã nhanh chóng khắc phục được lỗi gặp phải và sau đó người chơi đã có thể dễ dàng tham gia trải nghiệm.
 
Đánh giá về DayBreak Online của game thủ Việt 1
 
Ra mắt trong thời điểm thị trường Việt Nam đã bội thực với những webgame na ná như nhau và đang trong cơn "khát" những tựa game nhập vai hành động có đồ họa 3D tân tiến nên DayBreak Online thu hút được rất đông game thủ tham gia thử nghiệm. Qua đó trò chơi cũng nhận được rất nhiều ý kiến nhận xét từ phía những người đã thử chinh chiến trong thế giới ảo này.
 
Có nhiều người chơi khen ngợi đồ họa trong DayBreak Online tươi sáng rất đẹp mắt, skill hoành tráng. Tuy nhiên theo nhận định của những game thủ đã từng chinh chiến tại các server game nước ngoài thì hình ảnh của trò chơi này vẫn còn thua rất xa, các chi tiết được thiết kế khá thô và chuyển động nhân vật còn khá cứng.
 
Đánh giá về DayBreak Online của game thủ Việt 2
 
Theo một số nhận định khách quan thì đồ họa của DayBreak Online là khá tốt nếu như tính đến các yếu tố khác như bộ cài nhẹ (hơn 600MB) yêu cầu cấu hình thấp. Nếu đem so sánh chi li với một sản phẩm khác có bộ cài dung lượng lớn gấp vài lần và đòi hỏi PC mạnh hơn hẳn thì thật là khập khiễng.
 
Bên cạnh đó khâu lồng tiếng Việt cho các nhân vật trong DayBreak Online và phần tiếng động cho từng skill, hành động, âm thanh nền... đều được game thủ đánh giá rất cao do hiện tại ở nước ta vẫn chưa có sản phẩm nào có hệ thống âm thanh được chăm chút kỹ lưỡng như vậy.
 
DayBreak Online có cách chơi được đánh giá là dễ tiếp cận: Hệ thống nhiệm vụ đã được hỗ trợ bởi cơ chế tìm đường tự động không làm tốn nhiều thời gian của game thủ. Bên cạnh đó cách đánh của DayBreak Online đi theo phong cách hành động non - target rất mới lạ và hấp dẫn đối với phần đông game thủ Việt đã quen với lối đánh "point and click" thậm chí là tự động hoàn toàn của các webgame. Chế độ PvP cũng được nhận xét là hay bởi thiên về kỹ năng người chơi nhiều hơn.
 
Đánh giá về DayBreak Online của game thủ Việt 3
 
"DayBreak Online là game có action nhiều nhất mà mình đã từng chơi, mặc dù bạn ko khủng nhưng vẫn có thể ăn đc những con boss khủng nếu bạn điều khiển nhân vật mình linh hoạt và mình rất thích điều đó. Còn về đồ họa thì bản thân mình nghĩ ntn cũng là tạm được, ko dễ nhìn lắm vì mình thik tông màu trầm hơn, và so với hàng loạt những webgame xuất hiện tại VN, đây đúng là 1 cơn gió mát" - một người chơi nhận xét.
 
Đối với nhiều game thủ khó tính hơn hay yêu thích thể loại hành động nhịp độ cao thì gameplay của DayBreak Online bị đánh giá là hơi chậm và còn một số điểm khó chịu: "Chế độ điều khiển khá khó chịu, không kết hợp dùng nhiều nút một thời điểm được, tung skill và đánh thường animation khá lâu, lại không ngắt hoạt động được nên nhân vật cứ ì ì ra, không điều khiển được linh hoạt".
 
Nhìn chung DayBreak Online nhận được khá nhiều nhận xét theo chiều hướng tích cực và là sản phẩm có thể xua tan cơn khát game online hành động đồ hoạ 3D tại Việt Nam trong thời điểm này với cách chơi khá mặc dù hình ảnh chỉ ở mức tạm được.