Đánh giá Rise of Incarnates: Game online đối kháng đỉnh nhất thế giới

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/06/2014 06:44 PM

Rise of Incarnates là tựa game đối kháng của Nhật, được sản xuất bởi Bandai Namco và dự kiến sẽ ra mắt ngay trong năm 2014 này.

Vào hồi cuối tháng 5, đầu tháng 6 vừa qua, tựa game online đối kháng mang phong cách MOBA Rise of Incarnates đã bất ngờ mở cửa Alpha Test đón game thủ. Được biết, Rise of Incarnates là tựa game đối kháng của Nhật, được sản xuất bởi Bandai Namco và dự kiến sẽ ra mắt ngay trong năm 2014 này. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ http://www.riseofincarnates.com/.

Đánh giá Rise of Incarnates: Game online đối kháng đỉnh nhất thế giới 1

Rise of Incarnates sở hữu nền đồ họa tương đối đẹp và ấn tượng, mang phong đậm phong cách truyện tranh. Các hiệu ứng về môi trường trong trận đấu cũng được khai thác tối đa khi nhân vật có thể phá hủy môi trường như đánh phá vỡ tường hay một số vật có trong đấu trường.

Điểm đáng chú ý đầu tiên rằng hiện tại, Rise of Incarnates mới chỉ cung cấp đấu trường 2vs2 cho người chơi. Trong đấu trường này, nhiệm vụ của người chơi đơn giản chỉ là hạ gục hết đối thủ để giành chiến thắng.

Trong phiên bản Alpha Test vừa được giới thiệu mới đây thì Rise of Incarnates mới chỉ cung cấp 4 nhân vật cho người chơi chọn lựa. Mỗi nhân vật này đều sở hữu những sức mạnh và skill khác nhau của riêng mình. 

Video gameplay Rise of Incarnates.

Các nhân vật trong Rise of Incarnates được thiết kế với mô hình khá đẹp và mang nét riêng về phong cách. Ví dụ như Lileth, nhân vật nữ duy nhất mới được giới thiệu trong Rise of Incarnates, sở hữu một phong cách khá gợi cảm với váy ngắn cùng trang phục bó sát. Bên cạnh đó, tiến sĩ điên Gaspard Watteau lại được thiết kế như một tên hề (Joker) với những khả năng khá kỳ quái.

Trong trận đấu, nhân vật có thể nhảy lên không trung và tấn công xuống phía dưới. Tất cả 4 nhân vật đều sở hữu những đòn đánh cận chiến hay tấn công từ xa. Tất nhiên, các đòn đánh từ xa có độ chính xác không cao cũng như tốc độ chỉ dừng ở mức trung bình, và đối thủ có thể tránh được khi sử dụng khả năng lướt hay di chuyển. Trong khi đó, các đòn đánh gần có tầm AoE khá rộng và dễ trúng hơn.

Đánh giá Rise of Incarnates: Game online đối kháng đỉnh nhất thế giới 2

Đánh giá Rise of Incarnates: Game online đối kháng đỉnh nhất thế giới 3

Việc thay đổi trạng thái (form) sẽ giúp cho nhân vật có được thêm những skill mới với sức mạnh tăng lên. Đây được coi là các "nhân cách khác" của những nhân vật trong Rise of Incarnates. 

Mỗi trận đấu trong Rise of Incarnates thường kéo dài khoảng 3 phút, và người chơi có thể thoải mái lựa chọn 1 trong 4 nhân vật và không bị hạn chế bởi việc trùng nhân vật. Các đấu trường trong Rise of Incarnates được xây dựng dựa trên những địa điểm có thực, mô phỏng lại ở các phố lớn trên thế giới như New York, London và Paris. 

Đánh giá Rise of Incarnates: Game online đối kháng đỉnh nhất thế giới 4

Việc chỉ cung cấp chế độ chơi 2vs2 giúp cho các người chơi cần phải phối hợp với nhau để giành chiến thắng. Ví dụ như việc tung ra các đòn đánh liên tiếp vào 1 mục tiêu duy nhất để đối thủ liên tục bị đánh choáng và đẩy lùi, không thể phản kháng cũng như tránh đòn, yếu tố thường thấy trong các tựa game đối kháng.

Tính năng matchmaking được tích hợp giúp người chơi tự động tìm kiếm đối thủ dựa trên rank và bảng thành tích của mình. Các cặp đấu sẽ được xếp sao cho bảng thành tích của cả 2 bên là đồng đều nhất để tránh tình trạng quá chênh lệch trong trận đấu. 

Đánh giá Rise of Incarnates: Game online đối kháng đỉnh nhất thế giới 5

Đánh giá Rise of Incarnates: Game online đối kháng đỉnh nhất thế giới 6

Ngoài chế độ chơi đánh đối kháng PvP giữa các người chơi với nhau (đánh thường và đánh rank), game thủ cũng có thể lựa chọn đánh một mình với bot hay co-op với game thủ khác để chiến đấu với Bot. Hệ thống Tutorial cũng được cung cấp để game thủ có thể tìm hiểu về cơ chế điều khiển, đặc tính riêng của từng nhân vật hay chỉ đơn giản là luyện tập cách tung ra các combo skill liên tục.
Xem thêm:

Rise of Incarnates