Đánh giá Hồ Lô Quỷ - Tank mới cập nhật trong Liên Minh Tank

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 02/04/2014 05:15 PM

Liên Minh Tank
20/03/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Chiến trường của Liên Minh Tank đang nóng hơn bao giờ hết,... mới đây Liên Minh Tank đã cập nhật thêm một Tank mới “ Hồ Lô Quỷ “.

Sau hơn 1 tuần Open Beta, Liên Minh Tank đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các game thủ.Tuy là dòng game Casual MOBA mới xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam, nhưng các game thủ tỏ ra không mấy xa lạ. Những kỹ năng PK đã được vận dụng nhuần nhuyễn. Điểm yếu và mạnh của các tank, những combo “khủng” đã xuất hiện. Chiến trường của Liên Minh Tank đang nóng hơn bao giờ hết. Như để “đổ thêm dầu vào lửa”, mới đây Liên Minh Tank đã cập nhật thêm một Tank mới “ Hồ Lô Quỷ “.

Đánh giá Hồ Lô Quỷ - Tank mới cập nhật trong Liên Minh Tank 1

Hồ Lô Quỷ thực chất là vũ khí bí mật của vua quỷ Vampire, được Vampire thu phục trong chuyến chinh phục Lãnh Địa Quỷ. Hồ Lô Quỷ được đúc từ những mảnh thạch vô cùng hiếm chỉ được tìm thấy tại tận cùng Quỷ Đạo, và được tôi luyện trong miệng núi lửa ngàn năm. Chính vì vậy, Hồ Lô Quỷ sở hữu loại vũ khí đáng sợ nhất: lửa địa ngục. Theo lời tiên tri của chị em phù thùy 1 mắt, thì Hồ Lô Quỷ sẽ là khắc tinh của Vampire khi tank này được ra đời. Chính vì vậy, Vampire đã đi trước một bước, thôn tính Lãnh Địa Quỷvà thu phục Hồ Lô Quỷ về quan đoàn của mình.

Các skill của Hồ Lô Quỷ:

Kỹ năng phụ:Trong vòng 6s tấn công thường biến thành 3 đạn hỏa mai tấn công, đối phương chịu 60% sát thương và thiêu đốt duy trì trong 4s, thiêu đốt tạo sát thương 20%.

Kỹ năng chính: Phóng ra một ngọn lửa theo hướng nhất định, địch trúng phải chịu 50% sát thương, đồng thời bị thiêu đốt duy trì trong 6s,thiêu đốt tạo sát thương 50%.

Với những skill trên, nếu thoáng nhìn qua thì Hồ Lô Quỷ có vẻ khá “phế”. Skill phụ bắn ra 3 đạn khá giống với Optimusvới độ sát thương tương đương. Skill chính là phóng lửa theo đường thẳng, khá giống với Captain American. Tuy nhiên uy lực kém xa so với “anh người Mỹ”. Như vậy khả năng cao là Hồ Lô Quỷ sẽ không được ưa chuộng. Đó là một sai lầm!

Đánh giá Hồ Lô Quỷ - Tank mới cập nhật trong Liên Minh Tank 2
Lửa địa ngục uy lực

Hồ Lô Quỷ sở hữu skill đặc biệt nhất trong số các tank đã xuất hiện. Vì ngoài sát thương cố định, các skill của Hồ Lô Quỷ còn có thêm hiệu ứng “thiêu đốt”. Khi đối phương dính phải đạn hỏa mai, những tàn lửa này sẽ bám chặt và thiêu đốt đối thủ. Nên nhớ thời gian cold down của skill phụ là rất nhanh, thế nên đối phương sẽ phải đối mặt với việc bị “rút máu” liên tục. Hết sức khó chịu.

Đánh giá Hồ Lô Quỷ - Tank mới cập nhật trong Liên Minh Tank 3

Vị trí của Hồ Lô Quỷ trong team?

Như lời tiên tri, Hồ Lô Quỷ chính là khắc tinh của vua quỷ Vampire. Bởi lẽ Vampire với khả năng tàng hình áp sát đối thủ tung ra đòn “cắn trộm”, và khi gần hết máu có thể sử dụng tàng hình để chay trốn, thì Hồ Lô Quỷ chính là “cây thánh giá” phá vỡ Vampire. Khi mà lượng máu của Vampire dưới 50% chỉ cần dính 3 viên hỏa mai và 1 tia lửa địa ngục là cầm chắc cái chết! Không chỉ Vampire mà tất cả những tank có lượng máu thấp đều phải coi chừng những viên đạn lửa này.

Đánh giá Hồ Lô Quỷ - Tank mới cập nhật trong Liên Minh Tank 4

Hồ Lô Quỷ sẽ phát huy tác dụng khi đối phương có lượng máu thấp. Chính vì vậy nếu trong Team có những tank có khả năng nuke damage lớn như: Captian American, Bomber Man, Red Devil, Tyrant Cat, thì việc kết liệu đối phương của Hồ Lô Quỷ sẽ vô cùng đơn giản. Chỉ cần một 1 combo hợp lý là có thể ăn được cú Double kill nhẹ nhàng. Hoặc nếu thích chơi phòng thủ, Hồ Lô Quỷ cũng sẽ thích hợp deal damage nếu kết hợp cùng: Optimus với cái vòng “khó chịu”, Big Mac với đạn băng “mát lạnh tức thì”. Bộ đôi Big Mac và Hồ Lô Quỷ không khác gì “Colgate Lửa Băng” quét sạch đối phương vậy! Với lượng máu thấp, thì chắc chắn không đối thủ nào dám liều lĩnh tấn công nữa.

Đánh giá Hồ Lô Quỷ - Tank mới cập nhật trong Liên Minh Tank 5

Đánh giá Hồ Lô Quỷ - Tank mới cập nhật trong Liên Minh Tank 6

Ngoài sự hoàn hảo trong combat, Hồ Lô Quỷ chắc chắn sẽ rất “hot” khi đi phụ bản. Các Boss trong phụ bản ngày càng khó tiếp cận, khi bạn phải tránh quá nhiều đạn. Bạn chỉ phải sử dụng hỏa mai “rút máu” dần dần, lui lại tìm chỗ nấp và chờ cho kẻ địch cạn kiệt sinh lực mà không cần phải loay hoay né đạn hay bom nữa. Thật đơn giản!

Tuy nhiên, Hồ Lô Quỷ lại bị mr Doctor “trị”. Đơn giản là khi đối phương còn ít máu lại dính đạn hỏa mai, Doctor vẫn có thể “nhẹ nhàng cứu thua” bằng 2 skill buff máu của mình. Vậy nên, nếu đội bạn có Doctor đừng ngần ngại mà focus trước nhé.

Với việc cập nhật Hồ Lô Quỷ, chắc chắn các đấu trường của Liên Minh Tank sẽ trở nên sôi động hơn. Hứa hẹn sẽ lại có những pha combat “khủng” xuất hiện.