Đánh giá Echo of Soul - Game nhập vai đỉnh cho game thủ Việt

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/04/2015 05:41 PM

Echo of Soul gây ấn tượng khá tốt nhờ nền đồ họa đẹp nhờ hình ảnh đẹp và sắc nét. Thế giới trong game được thiết kế với các màu sắc đa dạng, bóng mượt tạo cảm giác chân thực đối với game thủ.

Theo thông tin mới nhận được thì phiên bản tiếng Anh của game online hot Echo of Soul sẽ mở cửa thử nghiệm closed beta vào ngày 4/5 tới. Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tài khoản và mua các gói Founder’s Packs để nhận thêm phần thưởng trong thế giới ảo.

Echo of Soul gây ấn tượng khá tốt nhờ nền đồ họa đẹp nhờ hình ảnh đẹp và sắc nét. Thế giới trong game được thiết kế với các màu sắc đa dạng, bóng mượt tạo cảm giác chân thực đối với game thủ.

Các nhân vật được thiết kế đẹp, dễ nhìn với nước da trắng, đặc biệt là nhân vật nữ khá gợi cảm, tạo ấn tượng tốt với game thủ ngay từ khi đăng nhập. Không chỉ vậy, các bộ trang phục cũng thường xuyên được cập nhật vào Echo of Soul khiến cho game thủ có thể được "mãn nhãn".

Giống như nhiều tựa game online nhập vai khác, Echo of Soul giới thiệu đến người chơi 5 lớp nhân vật khác nhau, lần lượt là Warrior, Guardian, Rogue, Sorcereres và Guardian... Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu hình dạng với giới tính riêng, và người chơi chỉ có thể tùy chỉnh một số thay đổi nhỏ như màu da, khuôn mặt, kiểu tóc...

Echo of Soul là một tựa game online full 3D với góc nhìn xoay, không cố định. Cơ chế gameplay trong trò chơi đi theo hướng thuần target, và có phần khá quen thuộc với game thủ Việt qua nhiều tựa game phong cách cũ như AION, Thần Ma Đại Lục... Lối đánh target trong game được thêm thắt bởi việc thực hiện các đòn combo liên tục từ việc kết hợp các skill của nhân vật.

Video gameplay Echo of Soul

Đúng như tên gọi, điểm nhấn của Echo of Soul đến từ hệ thống "Soul - Linh hồn". Mỗi khi tiêu diệt quái vật, người chơi có thể thu thập được các Soul. Khi thu thập đủ lượng Soul, nhân vật sẽ nhận được các loại buff tăng sức mạnh.

Đặc biệt hơn, mặc dù là một tựa game thuần target, skill không đánh theo nhiều nhịp nhưng Echo of Soul lại giới thiệu đến hệ thống liên kết giữa các skill. Cụ thể, khi nhân vật tung ra đòn đánh với nhiều skill có liên kết, lượng sát thương sẽ được cộng dồn và nhân lên nhiều hơn.

Chính vì vậy, việc sử dụng các combo skill theo từng loại sẽ giúp cho người chơi gây được nhiều sát thương hơn lên quái vật.

Hệ thống nhiệm vụ trong Echo of Soul được xây dựng tương đối kĩ và sâu sắc, không chỉ đơn thuần là tiêu diệt quái vật, thu thập vật phẩm hay di chuyển từ A đến B, sẽ có những nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải giải cứu một NPC nào đó, hay bảo vệ dân làng không bị giết hại bởi lũ quái vật trong một khoảng thời gian nhất định.

Đặc biệt, Echo of Soul không tích hợp sẵn tính năng Auto, từ tự tìm đường đến nhiệm vụ cho tới Auto tự đánh quái vật, điều này khiến người chơi phải tự tìm đường đến mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ. Không chỉ có vậy, trong khi di chuyển, nhân vật sẽ bị làm phiền bởi quái vật sẽ tự động tấn công khi người chơi ở gần.

Hệ thống phụ bản và việc đi raid trong Echo of Soul cũng được xây dựng khá phong phú với nhiều nội dung để game thủ thỏa thích khám phá.

Tổng kết

Nhìn chung, Echo of Soul là tựa game nhập vai rất đáng để chơi thử vào tháng 5 tới, không chỉ bởi nền đồ họa đẹp, mà còn bởi gameplay hấp dẫn.

Bên cạnh đó, Echo of Soul cũng chỉ yêu cầu cấu hình máy ở mức tầm trung, rất phù hợp với game thủ Việt để trải nghiệm. Game cũng mở cửa hoàn toàn miễn phí.

Trang chủ: http://www.echoofsoul.us/

 

>> Đánh giá Magicka: Wizzard Wars - MOBA đáng chơi thử cuối tháng 4