Đánh giá Dungeonland: Game online chặt chém cực đã tay

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/06/2014 06:00 PM

 
  thích
Vào hồi cuối năm 2013 vừa qua, tựa game online hành động chặt chém Dungeonland đã được mở cửa chính thức khi chuyển sang miễn phí giờ chơi, dù rằng vẫn có một số phần chơi yêu cầu phải trả tiền. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ trang chủ http://www.dungeonlandgame.com/.

Đánh giá Dungeonland: Game online chặt chém cực đã tay 1

Dungeonland sở hữu nền đồ họa 3D tương đối đẹp và bắt mắt với phong cách truyện tranh Âu Mỹ. Dẫu vậy, việc thiết kế bối cảnh, công trình hay nhân vật với các màu sắc quá đậm có thể khiến cho game thủ cảm thấy khó nhìn khi mới tham gia vào trò chơi. Dù được thiết kế với phong cách truyện tranhm, nhưng gameplay của Dungeonland lại tương đối... bạo lực với các màn đánh nổ tung, đánh văng các bộ phận của quái vật khi hạ gục chúng.

Xuyên suốt quá trình chơi, game thủ sẽ lần lượt khám phá các hang động được thiết kế đặc biệt trong Dungeonland, tìm đường, tiêu diệt quái vật, hạ gục các con Boss khổng lồ và tất nhiên là cả khám phá các kho báu. Người chơi sẽ có thể lựa chọn giữa 2 hình thức là solo hay vượt phụ bản cùng team, nhưng khi đi cùng team thì bạn sẽ buộc phải lựa chọn độ khó của phụ bản lền phần Hard và Impossible.

Video gameplay Dungeonland.

Trận đấu trong Dungeonland khá sôi động khi người chơi sẽ phải liên tục tiêu diệt hàng chùm quái vật cùng xuất hiện liên tục. Lối chơi hành động chặt chém được thể hiện rõ trong game và yêu cầu người chơi phải thực hiện được đúng các combo đòn đánh vì hệ thống skill hoàn toàn là non-target.

Trong khi vượt phụ bản, nếu bạn bị hạ gục, các người chơi khác có thể hồi sinh lại đồng đội của mình mà không bị giới hạn số lượt. Tuy nhiên, việc hồi sinh phải mất một khoảng thời gian chờ nhất định và đặc biệt là không được để quái vật tấn công trong lúc đó. Tính năng này giúp cho Dungeonland hấp dẫn hơn ở chế độ chơi team, đồng thời yêu cầu các người chơi phải biết phối hợp với nhau để cùng vượt phụ bản.
 
Đánh giá Dungeonland: Game online chặt chém cực đã tay 2

Có 3 lớp nhân vật trong Dungeonland là Warrior, Rogue và Wizzard. Điều đáng chú ý rằng game thủ có thể tùy thích lựa chọn cả 3 lớp nhân vật này trong game (miễn là bạn phải trang bị đầy đủ cho từng nhân vật). Càng lên level cao hơn, người chơi sẽ có thể tiếp tục phát triển 3 lớp nhân vật này theo từng hướng khác nhau, sử dụng được thêm những loại vũ khí mới cùng như hệ thống skill mới.

Trong trận đấu, số lượng class không bị giới hạn nhưng người chơi cần phải kết hợp giữa cả 3 lớp nhân vật để có thể đem lại hiệu quả cao nhất. Ví dụ như Warrior có khả năng chịu đòn tốt, Rogue có khả năng đánh nhanh, gây damage ở diện rộng trong khi Wizzard lại có khả năng gây damage phép kèm theo hiệu ứng như đánh lùi, làm chậm...

Đánh giá Dungeonland: Game online chặt chém cực đã tay 3

Đánh giá Dungeonland: Game online chặt chém cực đã tay 4

Việc đi map phụ bản sẽ giúp người chơi kiếm được tiền vàng để mua vũ khí, trang bị cũng như vật phẩm hồi máu nhằm tăng sức mạnh cho nhân vật. Dẫu vậy, một điều đáng chú ý rằng trong Dungeonland, độ khó của trò chơi thường được đẩy lên khá cao khi đi phụ bản, khi mà quái vật cũng như các con Boss thường khá mạnh, dễ dàng hạ gục người chơi và yêu cầu game thủ phải có chiến thuật riêng để hồi sinh cho nhau. Chính vì vậy, khả năng điều khiển nhân vật tung skill hợp lý, cũng như tránh đòn từ quái vật là khá cần thiết.

Đánh giá Dungeonland: Game online chặt chém cực đã tay 5

Đánh giá Dungeonland: Game online chặt chém cực đã tay 6

Bên cạnh 2 chế độ chơi PvP quen thuộc là Deathmatch tự do và đánh theo team, Dungeonland còn cung cấp một chế độ PvP khá thú vị khác khi cho phép người chơi tự thiết kế phụ bản để thách thức những game thủ khác. Từ trên một map phụ bản có sẵn, game thủ có thể tùy thích lựa chọn các đợt quái vật tấn công, cũng như đặt bẫy rập theo ý mình trên bản đồ để gây sát thương tới đối thủ.

 
Xem thêm:

dungeonland