Đắng lòng! Võ Lâm bị “uy hiếp” bởi nhà phát hành bí ẩn

PV  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 18/08/2014 01:35 PM

Cuối tháng 4, thị trường game online trong nước được một phen náo động khi VNG tuyên bố “hồi sinh” dòng game Võ Lâm huyền thoại. Bốn tháng sau, cộng đồng lại được một phen rúng động khi một nhà phát hành “ẩn danh” tuyên bố đối đầu với VNG bằng một tựa game Võ Lâm hoàn toàn mới.

Lời tuyên bố được bất ngờ đưa ra vào sáng ngày 13/8 thông qua các trang cộng đồng game lớn trong nước. Theo đó, một thành viên tự xưng là đại diện của nhà phát hành “bí ẩn” đã đưa ra thông tin về sự xuất hiện của một tựa game hoàn toàn mới sẽ một lần nữa làm sống lại kỷ nguyên “Võ Lâm” trong tháng 8 này. Người này còn mạnh dạn tuyên bố, việc ra mắt sản phẩm này sẽ là sự “uy hiếp” đối với tựa game Võ Lâm của VNG.

Đắng lòng! Võ Lâm bị “uy hiếp” bởi nhà phát hành bí ẩn
Tuyên bố hùng hồn của người tự xưng đại diện của một nhà phát hành “bí ẩn”

 

Tuy nhiên, tuyên bố này nhanh chóng vấp phải các chất vấn “gay gắt”của đông đảo gamer đã và đang chơi Võ Lâm. Và như để trả lời cho các chất vấn, người này đã ngay lập tức đăng tải một bức artwork để chứng minh.

Đắng lòng! Võ Lâm bị “uy hiếp” bởi nhà phát hành bí ẩn
Nét mặt “tà ác” như thách thức các chất vấn của game thủ Võ Lâm

 

Theo đó, đây là artwork của cao thủ phái Nga My, một trong các đại phái sẽ xuất hiện trong tựa game Võ Lâm mới. Trái với hình ảnh hiền dịu của các “cô cô” Nga My, nét mặt của nhân vật này lại phảng phất nét “tà ác” nhưng lại toát ra vẻ quyến rũ đầy thách thức. Và với việc đưa ra hình ảnh của nữ cao thủ Nga My, nhiều gamer đã chuyển từ nghi ngờ sang thích thú và tò mò dành cho tựa game mới.

Bằng cách nào mà tựa game này sẽ “uy hiếp” dòng game Võ Lâm? Nhà phát hành nào dám “cả gan” thách thức VNG? Chúng ta hãy cùng chờ đợi những diễn biến tiếp theo sẽ rõ.

 

>> Game thủ tố VNG bỏ bê Võ Lâm Truyền Kỳ "Công Thành Chiến"