Đắng lòng trẻ trâu tràn vào Pokemon Revolution Online thản nhiên chat tiếng Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/03/2016 05:40 PM

 
  thích

Game online cực hot Pokemon Revolution Online hiện đang được khá nhiều game thủ Việt Nam ưa thích tham gia chơi và cả... phá game.

Gần đây, chúng tôi đã từng đưa tin về tựa game online cực hot Pokemon Revolution Online hiện đang được khá nhiều game thủ Việt Nam ưa thích và tham gia chơi. Tuy nhiên, ngay khi trò chơi được biết tới rộng rãi hơn thì đã có rất đông 'trẻ trâu' vô ý thức đã tràn vào thế giới ảo và thản nhiên chat tiếng Việt trên kênh global chỉ cho phép sử dụng tiếng Anh.


Nhiều game thủ Việt vào chơi khiến cho thế giới ảo tương đối loạn.

Nhiều game thủ Việt vào chơi khiến cho thế giới ảo tương đối 'loạn'.

Điều này đã khiến cho nhiều game thủ gắn bó với Pokemon Revolution Online từ trước cảm thấy bức xúc vì có nguy cơ phải nghỉ chơi hoặc tham gia rất khó vì NSX game sẽ bị ban IP toàn bộ Việt Nam nếu như tình trạng này tiếp tục xảy ra. Vì vậy một bạn gamer đã phải phàn nàn với chúng tôi về việc có quá nhiều người đã spam kênh chat thế giới bằng tiếng Việt, và đề nghị tất cả những ai muốn chơi nên đọc kỹ quy định của game!

Ngoài ra, group dành riêng cho những game thủ Việt muốn và đang tham gia Pokemon Revolution Online đã được ra mắt ở địa chỉ: https://www.facebook.com/groups/PokemonRevolutionVN/. Mọi người có thể tìm thấy hướng dẫn vào kênh chat tiếng Việt để hỏi han và cả những kiến thức cơ bản khi muốn làm chủ thế giới ảo trong game tại đây.


Nhiều game thủ thiếu ý thức thản nhiên chat tiếng Việt trên kênh thế giới.

Nhiều game thủ thiếu ý thức thản nhiên chat tiếng Việt trên kênh thế giới.

Thực tế, chúng tôi đã thử đăng ký tài khoản, vào game và chứng kiến tật mắt những câu chat tiếng Việt trên kênh thế giới của Pokemon Revolution Online. Những game thủ trong trò chơi này đều tỏ ra quá quen với việc này và khuyên anh chàng này tham gia vào kênh tiếng Việt riêng.

Việc đăng ký tài khoản và download trò chơi này tương đối dễ dàng, chỉ cần vào trang chủ là thấy rõ phần download (rất nhẹ, chỉ khoảng 130MB và không cần cài đặt). Phần đăng ký tài khoản cũng rất dễ dàng khi mọi tiêu chí đều viết bằng tiếng Anh, game thủ cũng chỉ cần xác nhận lại qua mail là đã có thể tham gia chơi.


Đăng ký tài khoản dễ dàng.

Đăng ký tài khoản dễ dàng.


Tải game rất nhanh chóng.

Tải game rất nhanh chóng.

Về phần trải nghiệm khi tham gia Pokemon Revolution Online, nhìn chung server vận hành tốt, khá mượt khi chơi vào buổi chiều. Các phần tạo nhân vật, đi lang thang khắp nơi đều rất dễ dàng, game thủ phải tự đi đứng tìm nhiệm vụ, trò chuyện với NPC để biết mình cần phải làm gì. Nhìn chung là sẽ phải tìm hiểu rất nhiều để có thể quen thuộc với game này.

Pokemon Revolution Online - Game đơn giản đang làm game thủ Việt mê mệt