Đại Việt Truyền Kỳ lại gây hụt hẫng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/04/2013 05:55 PM

 
  thích
Đại Việt Truyền Kỳ
Đại Việt Truyền Kỳ

Đang cập nhật

25/04/2013 NCB: OneC NPH:
Vào dịp đầu tuần này, nhà phát hành webgame Đại Việt Truyền Kỳ đã thông báo đến toàn bộ game thủ rằng tựa game do người Việt Nam phát triển này sẽ chính thức mở cửa closed beta vào lúc 10h sáng nay, ngày 19/04.
 
Đại Việt Truyền Kỳ lại gây hụt hẫng 1
 
Tuy nhiên, vào 3h sáng ngày hôm nay, ban quản trị tựa game đã thay đổi ngày giờ closed beta của Đại Việt Truyền Kỳ sang 10h sáng ngày thứ 5, 25/04 tới đây. Thêm vào đó, NPH cũng gửi một bức tâm thư đến cộng đồng game thủ, những người đang có đôi chút thất vọng và hụt hẫng khi đến ngày hôm nay họ vẫn chưa được tận tay thưởng thức tựa game với chủ đề xuyên suốt chiều dài lịch sử Việt Nam này. Đây cũng là lần thứ 2 Đại Việt Truyền Kỳ phải lỗi hẹn với người hâm mộ game Việt.
 
Trong bức thư của NPH có đoạn: “Ban quản trị trang chủ Đại Việt Truyền Kỳ xin thay mặt toàn bộ đội ngũ phát triển ĐVTK gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến toàn bộ người chơi đã mong chờ trong thời gian qua để được tham gia bản test alpha. Chúng tôi đã nhận được thông tin xác nhận từ trực tiếp giám đốc sản phẩm về lý do hoãn thời gian Alpha Test này. Đây chắc chắn không phải là 1 chiêu thức quảng cáo mà là do lỗi của hệ thống quá nhiều dẫn đến không thể hoàn thành kịp được như dự kiến mặc dù tập thể nhóm vận hành đã làm việc tới 3h sáng ngày hôm nay, 19/4.”
 
Đại Việt Truyền Kỳ lại gây hụt hẫng 2
 
Thêm vào đó, NPH cũng hứa hẹn đền đáp sự chờ đợi của game thủ bằng cách quy đổi “những Code test để tham gia Alpha test các bạn nhận được trong thời gian vừa qua, sẽ được sử dụng để đổi lấy 10.000 vàng khóa trong sự kiện “Đổi Code Alpha – Nhận Vàng Close Beta” (Vàng không khóa trong game sẽ quy đổi theo tỷ giá: 100 VNĐ = 1 Vàng không khóa).”
 
Trong khi đó, rất nhiều những game thủ đang ngóng chờ Đại Việt Truyền Kỳ đã trực tiếp bày tỏ thái độ hụt hẫng của mình trên trang diễn đàn của tựa game này:
 
Đại Việt Truyền Kỳ lại gây hụt hẫng 3
 
Lời cuối cùng, hy vọng rằng nhà phát hành tựa game Đại Việt Truyền Kỳ sẽ giữ đúng lời hứa lần thứ 2 đã đưa ra với cộng đồng game thủ, để tựa game có thể nhận được những sự ủng hộ từ gamer Việt khi game chính thức ra mắt.
 
Trang thông tin tựa game: http://daiviettruyenky.gamek.vn/home.chn