Đại Việt Truyền Kỳ công bố hình ảnh Việt, game ra mắt ngày 12/04

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/04/2013 04:39 PM

Game dự định sẽ alpha vào ngày 12/04 sắp tới và thời gian Alpha sẽ kéo dài 5 ngày.

Theo thông tin mới nhận được từ phía OneC, hãng đã ấn định ngày ra mắt cho Đại Việt Truyền Kỳ - Tựa game gây nhiều tranh cãi về tính "thuần Việt" thời gian qua. Cụ thể, Đại Việt Truyền Kỳ sẽ alpha vào ngày 12/04 sắp tới và thời gian Alpha sẽ kéo dài 5 ngày.
 
Đại Việt Truyền Kỳ công bố hình ảnh Việt, game ra mắt ngày 12/04 1
Đại Việt Truyền Kỳ sẽ mở cửa ngày 12/04 tới.
 
"Lần trước, chúng tôi cũng đề cập với GameK về dự kiến sẽ Alpha vào cuối tháng 3, tuy nhiên với mong muốn đem tới phiên bản game với chất lượng cao nhất, không lỗi không bug nên chúng tôi đã kéo dài thời gian thử nghiệm sản phẩm trong local thêm 2 tuần. Như vậy thời gian đưa game ra thị trường sẽ kéo dài thêm một chút nhưng chúng tôi cho rằng việc làm này là đáng giá vì nó sẽ đem lại 1 sản phẩm chất lượng cao nhất, hoàn chỉnh nhất để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm chưa từng có, kể cả với các sản phẩm game Trung Quốc đang đầy rẫy trên thị trường hiện nay", đại diện OneC cho hay.
 
OneC cũng tiết lộ rằng Đại Việt Truyền Kỳ sẽ ra mắt 5 gia tộc trong phiên bản Alpha lần này. Mỗi gia tộc, ngoài skill tiêu biểu cho gia tộc của mình thì còn có 1 thuộc tính đặc trưng cho gia tộc. Thuộc tính này là đại diện cho hệ thống tương sinh, tương khắc giữa các gia tộc, là nền tảng tạo nên sự cân bằng game.
 
Đặc biệt, nhân dịp công bố này, phía NPH cũng cung cấp thêm một số hình ảnh in-game được pha trộn dấu ấn Việt. Đó là những hình ảnh, địa danh đẹp và đặc trưng nhất của đất nước cũng được đưa vào hình nền của game như vịnh Hạ Long, chùa Bái Đính (Ninh Bình)...
 
Đại Việt Truyền Kỳ công bố hình ảnh Việt, game ra mắt ngày 12/04 2
Hình ảnh Vịnh Hạ Long trong 1 bản đồ ingame.

Đại Việt Truyền Kỳ công bố hình ảnh Việt, game ra mắt ngày 12/04 3
Hình ảnh tổng thể cả bản đồ ingame có sử dụng background Vịnh Hạ Long.

Đại Việt Truyền Kỳ công bố hình ảnh Việt, game ra mắt ngày 12/04 4
Hình ảnh thác Bản Giốc trong 1 bản đồ ingame.

Đại Việt Truyền Kỳ công bố hình ảnh Việt, game ra mắt ngày 12/04 5
Hình ảnh chùa Bái Đính trong 1 bản đồ ingame.

Đại Việt Truyền Kỳ công bố hình ảnh Việt, game ra mắt ngày 12/04 6
Hình ảnh ruộng bậc thang khu vực Tây Bắc trong 1 bản đồ ingame.
 
"Với mong muốn có 1 game vừa hoàn thiện về gameplay, cốt truyện và hình ảnh ĐVTK đã được xây dựng theo cách vừa học hỏi vừa sáng tạo. Ngoài học hỏi những gì các nhà sản xuất game hàng đầu khu vực cũng như thế giới đã làm tốt, OneC cũng sử dụng trí tuệ của cộng đồng, đưa vào rất nhiều sáng tạo trong quá trình phát triển tính năng đồng thời cũng lồng ghép vào đó lịch sử của dân tộc. Chúng tôi tin tưởng, làm theo hướng này sẽ giúp cho người chơi không quá lạ lẫm với hình ảnh ingame nhưng vẫn được thưởng thức 1 gameplay khác biệt, cũng như được trải nghiệm không khí hào hùng khi trực tiếp tham gia vào các nhiệm vụ sử dụng truyền thuyết trong lịch sử dân tộc làm nội dung", phía OneC cho biết thêm.
 
Ở ĐVTK, bạn sẽ thấy chiều dài lịch sử của Việt Nam chứ không chỉ co cụm về 1 nội dung, những câu chuyện được nghe hàng ngày sẽ cùng trải nghiệm với bạn xuyên suốt game. Từ thời truyền thuyết về con rồng cháu tiên đến thời những anh hùng lỗi lạc như Đinh Bộ Lĩnh hay Phù Đổng Thiên Vương…Có thể nói đúng như cái tên Đại Việt Truyền Kỳ, 1 câu chuyện lịch sử được bắt đầu từ khởi nguồn cho đến khi xây dựng lên đất nước Việt Nam ngày nay, đó là nhờ vào công sức của rất nhiều anh hùng đều là con cháu rồng tiên - con cháu của đất nước rồng bay lên.
 
Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ dựa trên các truyền thuyết cũng như những câu chuyện gắn với lịch sử dân tộc như:
 
- Nhiệm vụ: Ông Tổ nghề rèn với nội dung tìm hiểu về Lỗ Cao Sơn (Cao Lỗ) – Ông Tổ nghề rèn nước ta
- Nhiệm vụ: Thần Y Đại Việt với nội dung tìm hiểu về Phạm Công Bân (Phạm Bân) – lương y nổi tiếng đời Trần
- Nhiệm vụ: Phù Đổng Thiên Vương với nội dung: Tìm hiểu về Thánh Gióng, cùng chung ta với Thánh Gióng tiêu diệt giặc Ân… và còn vô số những câu chuyện, những truyền thuyết lịch sử khác đang chờ các bạn khám phá trong ĐVTK.