Đại Việt Truyền Kỳ công bố cốt truyện in-game

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/02/2013 12:06 PM

 
  thích
Như đã đưa tin, giai đoạn đầu năm 2013 sẽ là thời điểm một MMO mang bối cảnh Việt Nam mở cửa thử nghiệm. Sản phẩm này là Đại Việt Truyền Kỳ do OneC phát triển và trực tiếp phát hành. Mới đây, phía OneC đã tiết lộ thêm nhiều điều xoay quanh cốt truyện và bối cảnh của trò chơi.
 
Đại Việt Truyền Kỳ công bố cốt truyện in-game 1
6 bộ lạc trong Đại Việt Truyền Kỳ.
 
Cụ thể, bối cảnh Đại Việt Truyền Kỳ mang bối cảnh Truyền thuyết về Lạc Thần – một vị thần có dòng giống Rồng đã yêu và cưới Mẫu Thần – một vị thần có dòng giống Tiên sinh ra 100 trứng nở ra 100 người con. Từ đó khai phá ra đất nước Đại Việt. Trên lãnh thổ Đại Việt xa xưa tồn tại sáu bộ lạc cường đại. Giữa 54 bô lạc mà được coi là hùng mạnh chắc chắn sáu bộ lạc này phải có điều đặc biệt. Trải qua hàng ngàn năm, sáu bộ lạc mạnh nhất vẫn giữ được bản sắc của mình và xây dựng nên lục đại gia tộc: Kinh Gia, Thái Gia, Mông Gia, Miêu Gia, Nam Gia, Tạng Gia.
 
Kinh Gia - là một gia tộc có truyền thống trung nghĩa, một gia tộc võ học với tuyệt kỹ trứ danh “Kinh Gia Thương Pháp”. Nối nghiệp tổ tiên, đệ tử Kinh gia thường sử dụng thương làm vũ khí chiến đấu. Trường thương được xem là bá vương của các loại binh khí vì tính cương ngạnh nhưng biến chuyển khôn lường. Thứ vũ khí các tướng sĩ xông pha trận mạc thường sử dụng ẩn chứa uy lực kinh người. Với võ công ảo diệu khả nhu khả cương, xuất chiêu nhanh như chớp, đệ tử Kinh Gia cùng tuấn mã oai phong lẫm liệt trong những trận chiến lớn.
 
Đại Việt Truyền Kỳ công bố cốt truyện in-game 2
Kinh Gia.
 
Thái Gia - Võ công Thái Gia lấy tiễn thuật thần tốc làm chủ đạo. Đệ tử gia tộc Thái Gia có khả năng tấn công vật lý xa nhất, chiêu thức hung hiểm với độ chính xác và uy lực cao. Các chiêu thức tấn công của họ có kèm theo thuộc tính Hỏa, cộng thêm bộ trang phục hoa lệ mang lại sắc thái thần bí riêng biệt cho các đệ tử gia tộc Thái Gia.
 
Đại Việt Truyền Kỳ công bố cốt truyện in-game 3
Thái Gia.
 
Mông Gia – nguồn gốc của gia tộc Môn gia là ở vùng đất phía Tây nam Đại Việt. Luận về võ công, gia tộc Môn Gia được biết đến như là nơi tập trung hầu hết bí kíp võ công trong thiên hạ. Các đệ tử của Môn Gia nội công thâm hậu, lấy quạt làm vũ khí, đệ tử Môn Gia với thân pháp xuất quỷ nhập thần đã khiến giang hồ phải kinh sợ.
 
Đại Việt Truyền Kỳ công bố cốt truyện in-game 4
Mông Gia.
 
Miêu Gia – đệ tử Mông Gia là những người đa sầu đa cảm, hành sự thất thường, không phân biệt rõ thiện ác. Chiêu thức võ công của gia tộc Mông gia mạnh mẽ nhưng lại ẩn tàng thâm tình, nhìn thì như sát chiêu nhưng thực chất lại là chữa bệnh cứu người, không thống nhất, thế nhân coi là tà đạo. Các đệ tử Mông gia thường sử dụng khuyên làm vũ khí.
 
Đại Việt Truyền Kỳ công bố cốt truyện in-game 5
Miêu Gia.
 
Nam Gia - Đệ tử của Nam gia người nào cũng võ công cao cường, thường tản lạc khắp nơi, hành hiệp trượng nghĩa. Đệ tử Nam gia sử dụng trượng làm vũ khí chính với sở trường đánh nội công. Gia tộc này có khả năng phòng thủ tốt, kình lực cao, lại có khả năng buff máu cho đồng đội liên tục, thân thủ tuy đơn giản mà ảo diệu. Đệ tử Nam gia không đánh dame mạnh, không có khả năng kết thúc trận đấu mà thiên về cứu nhân, bơm máu hỗ trợ cho đồng đội, lấy phòng thủ làm trọng. Các đệ tử Nam gia có thể thay đổi hẳn cục diện ván cờ trong vài nước.
 
Đại Việt Truyền Kỳ công bố cốt truyện in-game 6
Nam Gia.
 
Tạng Gia - Trên vùng đất phía đông nam rộng lớn có một đỉnh núi mà ngọn lửa luôn rực cháy hừng hực quanh năm suốt tháng, nơi đó là nơi đệ tử Tạng gia tập trung cư ngụ. Đệ tử Tạng gia xưa nay gan dạ, một khi đã chiến đấu thì quyết không sợ thua, họ tin tưởng rằng khi giọt máu cuối cùng sắp chảy, ngọn lửa Thánh hỏa linh thiêng sẽ bừng lên sinh mạng mới cho họ. Luận võ công, tất cả các đòn tất công của Tạng gia đều là Hỏa – nóng bỏng, mạnh mẽ đến mức thiêu trụi đối phương. Đệ tử Tạng gia thường sử dụng đao được nung rèn từ lửa Thánh hỏa để chiến đấu.
 
Đại Việt Truyền Kỳ công bố cốt truyện in-game 7
Tạng Gia.
 
Mọi thông tin chi tiết về Đại Việt Truyền Kỳ sẽ được truyền tải trong thời gian sớm nhất.