Đại Việt Truyền Kỳ chưa làm thỏa mãn game thủ Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/04/2013 03:30 PM

 
  thích
Đại Việt Truyền Kỳ
Đại Việt Truyền Kỳ

Đang cập nhật

25/04/2013 NCB: OneC NPH:
Theo nhận định chung của không ít game thủ đã có mặt trong Đại Việt Truyền Kỳ, vào thời điểm game mở cửa, server test không xảy ra nhiều lỗi lớn đến mức phải dời thời điểm test. Tuy nhiên cụm máy chủ thử nghiệm vẫn chưa thể chịu được số lượng người chơi đông đảo vào thử nghiệm game, dẫn đến tình trạng không ít game thủ phải chờ đợi khá lâu mới có thể vào được Đại Việt Truyền Kỳ.
 
Đại Việt Truyền Kỳ chưa làm thỏa mãn game thủ Việt 1
 
Thêm vào đó, người chơi đã ghi nhận được không ít những lỗi nhỏ trong cơ chế của game, từ việc lỗi điểm kinh nghiệm, giúp cho một số người chơi lên cấp nhanh bất thường. Kế đến là lỗi nhiệm vụ gia tộc, trong khi nhiệm vụ không hiện, nhưng khi click vào nhân vật máy đều hiện thông báo “Bạn đã nhận nhiệm vụ”: “Có ai bị lỗi nhiệm vụ gia tộc không? Hiện tai là nhiệm vụ gia tộc đã có thể nhận được nhưng mà không thấy nv để làm mà clik vào NPC vẫn nói là " Bạn đã nhận nhiệm vụ gia tộc rồi". Mong NPH xem xét hộ.”
 
Đại Việt Truyền Kỳ chưa làm thỏa mãn game thủ Việt 2
 
Một số game thủ thì cảm thấy thất vọng vì lỗi lag trong game: “Game quảng cáo, bảo sẽ không làm mọi người thất vọng, thế mà bây giờ người chơi được người không? Game thủ đang vui vẻ giờ chỉ vì do lag mà một số người đâm ra ức chế đòi nghỉ game,thậm chí cả bang chủ. Game lag thì mở hẳn 2, 3 server đi, dồn 1 sever để làm cái gì…”
 
Đại Việt Truyền Kỳ chưa làm thỏa mãn game thủ Việt 3
 
Trong khi đó trên nhiều trang tin cũng như diễn đàn về game online tại Việt Nam, cái “hồn” Việt trong Đại Việt Truyền Kỳ cũng đã được đem ra để bàn tán và phân tích. Nhận định chung của những gamer Việt sau khi thử nghiệm tựa game này, đó là chất Việt Nam của game chỉ hiện diện thông qua những nhiệm vụ và tên của các nhân vật trong game, còn lại phần đồ họa thì đặc sệt chất Trung Hoa.
 
Đại Việt Truyền Kỳ chưa làm thỏa mãn game thủ Việt 4
 
Một game thủ lên tiếng, cho rằng nhà phát hành đã hơi tự tin thái quá khi tuyên bố thử nghiệm không reset nhân vật: “Thay vì cho ra bản test free + reset nhân vật để tìm ra lỗi thì nph lại tiến ngay vào giai đoạn close ko reset rồi gặp ngay phải tình trang giống như những NPH khác. Tham thì thâm.
 
Mình thiết nghĩ nên chuyển thành anfa test rs nv và trong thòi gian này tìm cách fix bug đi rồi cho ra bản open hoàn chỉnh thì sẽ tốt hơn. Chứ cố níu kéo chắp vá thế này thì ko thể bền lâu được đâu.”
 
Đại Việt Truyền Kỳ chưa làm thỏa mãn game thủ Việt 5
 
Có thể nói lỗi game khiến một số game thủ nhận được số điểm kinh nghiệm cao bất thường đã khiến không ít game thủ cảm thấy game trở nên cực kỳ bất công. Hy vọng nhà phát hành sẽ kịp thời khắc phục những lỗi trong game để game thủ có thể thoải mái thử nghiệm một trong những game Việt hiếm hoi ra mắt trong thời gian gần đây, cũng như giữ lại được một số lượng game thủ đã đặt lòng tin vào Đại Việt Truyền Kỳ.
 
Trang thông tin tựa game: http://daiviettruyenky.gamek.vn/home.chn