Đại Việt Truyền Kỳ chính thức Closed Beta vào 10h sáng ngày 25/04

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/04/2013 09:00 AM

 
  thích
Đại Việt Truyền Kỳ
Đại Việt Truyền Kỳ

Đang cập nhật

25/04/2013 NCB: OneC NPH:
Đại Việt Truyền Kỳ chính thức Closed Beta vào 10h sáng ngày 25/04 1
Hình ảnh ingame tại nơi nhận nhiệm vụ đầu tiên trong thế giới Đại Việt Truyền Kỳ

Trước khi ra mắt, đại diện OneC đã chính thức công bố chiến lược vận hành sản phẩm: “Chú trọng cân bằng ingame, Đại gia cũng về làng dưỡng sức, cứ online là có tiền vàng”, đồng thời cũng đã chỉ rõ đối tượng khách hàng mà Đại Việt Truyền Kỳ nhắm tới: “Những khách hàng trả phí cực thấp, chỉ vài chục ngàn đồng mỗi tháng hoặc thậm chí là không trả phí”.

Đại Việt Truyền Kỳ chính thức Closed Beta vào 10h sáng ngày 25/04 2
Hệ thống tương khắc, nền tảng tạo nên sự cân bằng ingame trong Đại Việt Truyền Kỳ

Để hiểu rõ hơn về về định hướng vận hành này, phóng viên đã trao đổi với đại diện OneC  và đã nhận được nhiều câu trả lời thú vị.

Cụ thể hơn, đại diện OneC cho biết, game thủ đơn giản chỉ cần online hàng ngày & tham gia bang phái là đã nhận được hàng ngàn vàng khóa, thậm chí hấp dẫn hơn, chỉ cần nạp thẻ lần đầu với số lượng bất kì, chỉ riêng vàng khóa, game thủ đã nhận được 28,000 vàng khóa chưa kể các vật phẩm khác theo kèm (100 VND = 1 vàng không khóa). 

Cách thiết kế tính năng này, có lẽ chỉ xuất hiện trong những giây phút mơ mộng của game thủ nước nhà “Ước gì có 1 game không hút máu” khi mà hàng loạt webgame ngoại nhập đang vận hành trên thị trường chỉ có 1 mục tiêu duy nhất, vắt kiệt khách hàng, tận thu nhanh chóng.

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, trong Đại Việt Truyền Kỳ, game thủ nước nhà còn có khả năng farm được các trang bị quý giá nhất trong game, vật phẩm có giá trị & cả tiền đồng (tiền game). Làm sống dậy thị trường giao dịch sôi động như Võ Lâm Truyền Kỳ đã làm được trong quá khứ là mục tiêu của chúng tôi khi xây dựng hệ thống farm đò này, đại diện OneC cho biết.

Không những vượt trội về sự hiểu biết về những mong chờ của game thủ nước nhà đồng thời đáp ứng những mong muốn này, mà cả hình ảnh/đồ họa trong Đại Việt Truyền Kỳ cũng chứng tỏ sự vượt trội, thậm chí cả khi so sánh với các webgame Trung Quốc đang chạy trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Đại Việt Truyền Kỳ chính thức Closed Beta vào 10h sáng ngày 25/04 3
Hình ảnh ingame skill nộ khí của Tạng Gia

Đại Việt Truyền Kỳ chính thức Closed Beta vào 10h sáng ngày 25/04 4
Hình ảnh map ingame của Đại Việt Truyền Kỳ

Thế giới Đại Việt Truyền Kỳ rộng lớn, không những lồng ghép vào cả chiều dài lịch sử dân tộc như Cờ Lau Tập Trận, Thiên Niên Hộ Quốc, Sơn Tinh - Thủy Tinh ... mà còn phát triển cả những tính năng mang tính chất hài hước với tính giải trí cao mà điển hình là Phó bản Trừng Trị Trẻ Trâu.

Đại Việt Truyền Kỳ chính thức Closed Beta vào 10h sáng ngày 25/04 5
Hình ảnh bộ tướng Đinh Lễ trong phó bản Cờ Lau Tập Trận

Đại Việt Truyền Kỳ chính thức Closed Beta vào 10h sáng ngày 25/04 6
Hình ảnh NPC Trẻ Trâu trong phó bản Trừng Trị Trẻ Trâu

Chỉ còn vài ngày nữa đến thời điểm mở cửa game, trong thời gian này trên Fanpage và trang chủ của Đại Việt Truyền Kỳ đã update liên tục các thông tin để các gamer có thể tìm hiểu dần tính năng và lựa chọn cho mình gia tộc thích hợp khi tham gia vào bản Close Beta, phiên bản không reset nhân vật sắp tới.

Về gia tộc và hệ thống skill gia tộc trong Đại Việt Truyền Kỳ:

1. Mông Gia:

Mông Gia - Thủy hệ: là một gia tộc có khả năng chiến đấu tầm xa nội công, với lượng sát thương nội công lớn. Sở hữu những kỹ năng tấn công nội công đơn chiến tầm xa và quần thể tầm xa. Đây là một thành viên có sát thương chính trong đội ngũ luyện cấp, đồng thời cũng là một trợ thủ rất đắc lực để kết liễu đối thủ trên mặt trận.

Vũ khí thường dùng : Trượng.

2. Kinh Gia:

Kinh Gia - Thổ hệ: là một gia tộc có khả năng chiến đấu ngoại kích tầm gần, với phòng thủ và máu cực cao. Kinh Gia vừa mở đường nhưng đồng thời cũng là một bức tường thành vững chắc cho các thành viên phía sau có cơ hội hạ gục đối phương.

Vũ Khí thường dùng : Đại Đao.

3. Thái Gia:

Thái Gia - Hỏa hệ: là một gia tộc có khả năng chiến đầu ngoại kích tầm xa với độ chính xác và chí mạng cao, là một đáng thủ vô cùng đáng sợ trong những trận chiến với những đòn đánh vô cùng bất ngờ, khiến đối phương phải choáng váng và thất thủ nhanh chóng.

Vũ khí thường dung : Cung .

4. Tạng Gia:

Tạng Gia - Phong hệ: là gia tộc mạnh nhất trong cận chiến ngoại kích, có khả năng bộc phát bạo kích & chính xác cực lớn trong 1 thời gian rất ngắn nên Tạng Gia luôn là một ẩn số đáng sợ đối với bất kỳ đối thủ hay phe phái nào trong những trận đại chiến.
Vũ khí thường dùng:  Kiếm.

5. Nam Gia:

Nam Gia - Thủy hệ: khác với các gia tộc khác, Nam Gia  coi thuộc tính Thủy là nguồn gốc sinh mệnh nên rất ôn hòa, đề cao chính nghĩa, lấy việc “tế thế cứu người” làm trọng, luôn là người hỗ trợ các đồng đội trong những trận đại chiến bằng các kỹ năng hồi phục. Tuy nhiên, nếu phải đơn thương độc mã thì Nam Gia cũng là một đối thủ hết sức khó nhằn với khả năng hồi phục nhanh và phòng thủ toàn diện.

Vũ khí thường dùng : Quạt.

Nếu tới giờ, các bạn vẫn chưa tin rằng trí tuệ Việt Nam có thể làm được 1 game có chất lượng cao tới như vậy, thì tại sao lại không thử 1 lần, để biết trí tuệ dân tộc chúng ta có thể đạt tầm vóc cao tới mức nào.

Đại Việt Truyền Kỳ chính thức Closed Beta vào 10h sáng ngày 25/04 7
Tuyên bố về bản quyền của Đại Việt Truyền Kỳ tại khung Footer - dưới cùng của trang chủ devtk.4566.vn

Đại Việt Truyền Kỳ, webgame MMO đầu tiên của Việt Nam chính thức công bố mở cửa phiên bản Closed beta, phiên bản không reset nhân vật, vào lúc 10h sáng ngày 25/4.

Trang chủ: http://dvtk.4566.vn