Đã có thể đăng ký tài khoản chơi thử Devilian bản tiếng Anh

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/09/2015 11:46 AM

 
  thích

Devilian sẽ khởi động closed beta bản tiếng Anh sau đây không lâu và game thủ đã có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm tại trang chủ trò chơi.

Như chúng ta đã biết, game online hot đến từ Hàn Quốc Devilian mới bước vào thử nghiệm Alpha Test bản tiếng Anh cách đây không lâu và chỉ dành riêng cho những ai bỏ 150 USD (tương đương khoảng 3 triệu đồng). Tuy nhiên, đợt closed beta của trò chơi cũng sẽ khởi động không lâu sau đây và hiện tại những người đăng ký tài khoản trước sẽ có cơ hội nhận được code test. Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.deviliangame.com/en/.

Nếu như bạn chưa biết về Devilian thì: ngoài việc sở hữu nền đồ họa cùng cơ chế điều khiển, chiến đấu giống như Diablo III, các map phụ bản (dungeons) của game cũng được thiết kế đặc sắc bao gồm bẫy và các con Boss khổng lồ. Ngoài ra, một điểm đáng chú ý hơn là game sẽ học tập Guild Wars 2 để đưa vào các sự kiện, tính năng cộng đồng tương tự.

Là một tựa game khóa góc nhìn, Devilian cung cấp một khung hình tương đối to, giúp người chơi có thể dễ dàng bao quát khung cảnh. Một điểm cộng khác của Devilian chính là việc kể cả khi có nhiều quái vật, NPC... tụ tập tại một điểm, người chơi cũng không bị rối mắt.

Như đã nói ở trên, cơ chế điều khiển và gameplay của Devilian khá giống với Diablo III. Người chơi có thể điều khiển nhân vật di chuyển bằng chuột phải hay bằng các phím ASWD, đồng thời tung skill bằng hot key.

Điểm khác biệt duy nhất trong cơ chế điều khiển của Devilian so với Diabli III là việc không cho phép người chơi đặt thêm 2 skill cho 2 phím chuột trái và phải, thay vào đó, người chơi chỉ có thể tung ra skill bằng các phím hot key.

Đánh giá Devilian - Bản sao Diablo III sắp có bản tiếng Anh