Đã có NPH Việt chốt mua bom tấn Kingdom Under Fire II

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/04/2014 03:04 PM

 
  thích
Như vậy sau một tuần chào hàng về Việt Nam, game online bom tấn Kingdom Under Fire II đã được một nhà phát hành quyết định mua trò chơi này. Theo thông tin riêng của GameK thì sản phẩm này từng nhận được quan tâm của khá nhiều công ty lớn trong làng game nước nhà và cuối cùng một NPH lớn đã mạnh dạn "chi tiền". Hiện tại thương vụ này vẫn đang trong những vòng đàm phán cuối cùng và danh tính đơn vị này cũng không tiện được tiết lộ, tuy nhiên ngày game thủ Việt được tiếp cận Kingdom Under Fire II đã đến rất gân.


Mặc dù đã biết Kingdom Under Fire II sẽ gặp phải nhiều khó khăn tại Việt Nam, song trước sự hào hứng của game thủ Việt trước game online bom tấn này, nhà phát hành đã quyết định mạo hiểm để tậu game online này về nước. Nếu như thành công trong việc phát hành sản phẩm bom tấn kể trên, chắc chắn đây sẽ là tiền đề để trong tương lai gần sắp tới, rất nhiều game khủng của Hàn Quốc cũng như thế giới sẽ cập bến mảnh đất hình chữ S.

Đã có NPH Việt chốt mua bom tấn Kingdom Under Fire II 1

Nếu như bạn chưa biết thì Kingdom Under Fire II là phiên bản mới nhất trong series Kingdom Under Firecó phong cách chơi pha trộn giữa chiến thuật thời gian thực và hành động. Tựa game có xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ có phiên bản trên PS4, Xbox One và PC.

Đã có NPH Việt chốt mua bom tấn Kingdom Under Fire II 2

Kingdom Under Fire II không chỉ thừa hưởng chất hành động kết hợp với chiến thuật thời gian thực, mà còn có nhiều cải tiến mới trong gameplay. Những cải tiến này sẽ tập trung vào yếu tố chiến thuật và chặt chém trong chiến trường rộng lớn và bạt ngàn kẻ thù (hay bao tải tập đánh), và tất nhiên, các kẻ thù trong game sẽ rất đa dạng kể từ chủng loại tới kích cỡ.

Đã có NPH Việt chốt mua bom tấn Kingdom Under Fire II 3

Game sử dụng engine Fame Tech 2 do chính tay hãng phát triển tự làm, và qua những đoạn demo được giới thiệu, có vẻ như họ đã tái tạo được một không khí chiến trường đúng nghĩa với nhiều loại quân cùng xuất hiện trên màn hình mà vẫn giữ được độ chi tiết cao của các nhân vật. Tại Hàn Quốc, đồ họa của Kingdom Under Fire IIgần như không thua kém bất kỳ đối thủ nào.

Đã có NPH Việt chốt mua bom tấn Kingdom Under Fire II 4