Cyber Game máy khủng màn 27" tại TP HCM cũng khô máu 2000 VNĐ/h như net cỏ

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/12/2015 06:18 PM

Một cyber game có cả trăm máy toàn cấu hình khủng tại thành phố Hồ Chí Minh đã bất ngờ hạ giá trong thời gian khai trương xuống còn... 2000 đồng một giờ trong suốt tuần đầu.

Các chương trình khuyến mại lớn giảm giá giờ chơi xuống kịch sàn 2000 đồng một giờ tưởng chừng như là 'đặc sản' của các quán net cỏ nhằm thu hút khách hàng, chống lại sự gia tăng tràn lan của các cyber game lớn thì giờ đây đã trở thành một chiêu trò phổ thông hơn rất nhiều.

Cụ thể, một cyber game toàn máy khủng tại thành phố Hồ Chí Minh đã bất ngờ hạ giá trong thời gian khai trương xuống còn... 2000 đồng một giờ trong suốt tuần đầu, ngay cả khi vận hành bình thường thì tiền chơi buổi sáng cũng chỉ có... 3000 đồng một giờ.


Bảng giá khuyến mại kèm theo cấu hình máy gây shock của một cyber game tại TP Hồ Chí Minh.

Bảng giá khuyến mại kèm theo cấu hình máy gây shock của một cyber game tại TP Hồ Chí Minh.

Quả thực đây là một con số vô cùng "khô máu" đối với cyber game có tới 113 máy sở hữu cấu hình thuộc dạng cao cấp hiện nay: màn hình 27", CPU Intel core I5, RAM 4-8GB, VGA Nvidia 750Ti và AMD HD 7770 như thế này.

Chắc chắn các đối thủ cạnh tranh trong khu vực có cyber game này sẽ vô cùng 'lao đao' trong thời điểm phòng máy trên chính thức áp dụng mức giá cực thấp chỉ 2000 đồng một giờ, rẻ hơn hẳn so với mặt bằng chung. Ngay cả khi tăng giá giờ chơi lên đúng mức niêm yết là 4 - 5 nghìn đồng thì với chất lượng phòng máy có điều hoà nhiệt độ và cấu hình cao như vậy thì các quán net cỏ xung quanh cũng sẽ phải cạnh tranh rất vất vả.

 


Một số hình ảnh bên trong quán với cơ sở vật chất khá đẹp và đầy đủ.

Một số hình ảnh bên trong quán với cơ sở vật chất khá đẹp và đầy đủ.

Chủ quán net kêu gọi tẩy chay Liên Minh Huyền Thoại nhưng không ai dám theo