Cyber game có cả quầy bar cực khủng sắp ra mắt game thủ Hà Nội

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/03/2016 03:00 PM

 
  thích

Monaco Club đang triển khai kế hoạch mở thêm một cyber game mới tại địa chỉ 98 Trần Nhật Duật vào ngày 2/4 tới đây.

Chắc hẳn các bạn game thủ Việt, đặc biệt là tại Hà Nội vẫn còn nhớ tới cái tên Monaco Club, một trong những thương hiệu cyber game cực khủng với cơ sở hoành tráng tích hợp nhiều tiện ích như cafe, quán ăn... bên cạnh dàn máy lên tới hơn 300 PC cấu hình cao. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì hiện tại Monaco Club đang triển khai kế hoạch mở thêm một phòng máy mới tại địa chỉ 98 Trần Nhật Duật vào ngày 2/4 tới đây.

Hiện tại cơ sở này vẫn còn đang trong giai đoạn thi công, nhưng theo loạt thiết kế mới được Monaco Club công bố thì phòng máy sẽ có đủ các khu nhiều máy, phòng thi đấu hết sức chuyên nghiệp và cả quầy bar với nhiều loại đồ ăn thức uống cực chất, hiếm có tại bất kỳ quán game nào khác.

Các thông tin về cấu hình máy chi tiết cũng như số lượng PC tại đây vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên, với truyền thống của mình thì Monaco Club hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ dàn máy cấu hình cực cao, đủ sức chiến mọi game online cũng như offline trên thị trường mà không cần phải 'lăn tăn' gì nhiều.

Có thể khẳng định rằng đây là một địa chỉ rất đáng chú ý cho các game thủ tại Hà Nội, từ các team đang tìm chỗ luyện tập, thi đấu tới những gamer thông thường, muốn một phòng máy sạch đẹp, cấu hình cao để thoả sức vi vu trong thế giới ảo.

Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới, mời các bạn chú ý đón đọc.

Sau đây là một số hình ảnh thiết kế của phòng máy này:

Khách nữ nườm nượp tới quán game khuyến mãi khủng ngày 8/3