Cửu Trụ 3D ra mắt 10h ngày 10/1, sẵn sàng để bùng nổ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/01/2014 11:50 AM

 
  thích
Cửu Trụ
Cửu Trụ

MMORPG

10/01/2014 NCB: SohaGame NPH:
Vậy là sau một thời gian dài đón đợi, cộng đồng game thủ Việt đã sắp có thể tham gia trải nghiệm Cửu Trụ - tựa game quốc tế đang rất nổi tiếng tại nhiều thị trường lớn như Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan…. Với những trận PK không giới hạn, những cuộc chiến tranh đoạt Thần khí khốc liệt bậc nhất, Cửu Trụ chắc chắn sẽ tạo nên những trải nghiệm khác biệt chưa từng có.


Cửu Trụ Everywhere

Khắp các diễn đàn game, Fanpage…Cửu Trụ đang là đề tài “hot” ngang ngửa các “siêu phẩm” sắp đổ bộ trong năm 2014. Mọi thông tin về các class, điểm build nhân vật…đều đang được “truy lùng” ráo riết, thậm chí có nhiều người bỏ công sức test các bản quốc tế của Philipines, Singapore…để đem lại thông tin cho những người khác.

Cửu Trụ 3D ra mắt 10h ngày 10/1, sẵn sàng để bùng nổ 1

Như một loại “virut” có sức lan truyền chóng mặt, các thông tin về Cửu Trụ đang được chia sẻ khắp mọi nơi, đặc biệt trên các Fanpage, Group về game nổi tiếng hiện nay. Đây thực sự là một bất ngờ rất lớn đối với tựa game thiên về PK tranh đoạt vốn còn rất mới mẻ với game thủ Việt.

Cửu Trụ 3D ra mắt 10h ngày 10/1, sẵn sàng để bùng nổ 2

Đồ họa hay PK?

Một điều khiến làm game thủ khá bất ngờ nhất chính là chất lượng đồ họa khá tốt của game dù  bộ cài chỉ vẻn vẹn 1GB. Mọi hiệu ứng cao cấp như đổ bóng, ánh nắng, nền, tương phản…đều được thể hiện mịn màng và rõ nét, không bị vỡ hình.

Cửu Trụ 3D ra mắt 10h ngày 10/1, sẵn sàng để bùng nổ 3

Thử thách cho dân “nghiền” PK

Điểm nhấn của Cửu Trụ, chính là một thế giới PK tranh đoạt Thần khí khốc liệt chưa từng có. Mọi hệ thống game đều được chú trọng vào trải nghiệm PK, đảm bảo được sự chân thực, tinh tế cũng như có sự phân chia độ khó rõ rệt. Chính điều này tạo ra sự khác biệt của Cửu Trụ trong “rừng” game 3D hiện nay tại Việt Nam. 

Cửu Trụ 3D ra mắt 10h ngày 10/1, sẵn sàng để bùng nổ 4

Trong thế giới chiến đấu của Cửu Trụ, để chiến thắng và sinh tồn được, người chơi không chỉ cần rèn luyện cấp độ, “săn” trang bị tốt mà còn phải biết cách phối hợp điểm tiềm năng, build kĩ năng, lựa chọn vũ khí… Cấp độ càng cao những tính toán này càng trở nên rắc rối hơn, nhất là khi thực hiện các combo skill. Với vô vàn hướng phát triển khác nhau, game thủ có thể dễ dàng chọn cho mình một phong cách chiến đấu phù hợp nhất.

Cửu Trụ 3D ra mắt 10h ngày 10/1, sẵn sàng để bùng nổ 5

Với sự phát triển và thích nghi cực nhanh của game thủ Việt, tin rằng Cửu Trụ sẽ nhanh chóng trở thành “đấu trường PK” được yêu thích số 1 trong thời gian tới. Cửu Trụ sẽ trở thành game “chuẩn PK”, tiên phong xóa bỏ mọi giới hạn kìm hãm game thủ Việt bấy lâu.

Bạn đã sẵn sàng?

Cửu Trụ - tựa game “chuẩn PK” sẽ chính thức ra mắt vào 10h ngày mai, 10/1. Hãy làm nóng mình để chuẩn bị gia nhập vào thế giới Cửu Trụ - thế giới của tranh đoạt và chiến đấu. Để “dọn đường” cho các fans hâm mộ, Cửu Trụ xin dành tặng game thủ 500 Giftcode Hải Tặc chứa: Túi đồ Hải Tặc (7 ngày) x1, Bùa Dịch Chuyển(Tặng) x5, Bùa long thành x5, Bùa chuyển thân x5.

Cửu Trụ 3D ra mắt 10h ngày 10/1, sẵn sàng để bùng nổ 6

Tải game ngay tại ĐÂY
Trang chủ: cuutru.sohagame.vn

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode