Cựu game thủ háo hức với chính sách đãi ngộ mới của Tướng Lĩnh

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/03/2014 11:08 AM

Nhiều tính năng hấp dẫn, độc đáo, nhiều chương trình ưu đãi, hậu mãi “khủng” từ Nhà phát hành đã biến Tướng Lĩnh...

Nhiều tính năng hấp dẫn, độc đáo, nhiều chương trình ưu đãi, hậu mãi “khủng” từ Nhà phát hành đã biến Tướng Lĩnh – Webgame PK đỉnh cao 2014 trở thành cơ hội vàng để những người chơi cũ quay trở lại với tựa game yêu thích của mình.

Sở hữu những trang bị cao cấp

Hàng loạt các vật phẩm giá trị từ chương trình quà tặng dành cho người chơi cũ. Chỉ cần là người chơi đã đăng ký tài khoản trước đây tại các máy của Tướng Lĩnh hoặc chỉ cần là người chơi cũ đăng ký lại tài khoản tại máy chủ mới, sẽ nhận ngay gói quà tặng Tái Xuất Giang Hồ chứa đựng nhiều trang bị quý hiếm, đẳng cấp Chí Tôn. Trong đó có thể kể đến như: Pet Bách Liên Hoa, Thần Binh Chi Hồn, mảnh ghép thời trang… vốn vô cùng “ hiếm có khó tìm” với giá trị lên tới gần 5.000.000 đ.
 
Cựu game thủ háo hức với chính sách đãi ngộ mới của Tướng Lĩnh 1

Ngoài ra, người chơi còn được sở hữu ngay những cấp độ VIP cao quý mà không cần nạp bất kỳ một thẻ nạp nào, cộng thêm đó là một lượng cực lớn Kim Nguyên Bảo để mua sắm trang bị hay học thêm những kỹ năng cao cấp. 

Cơ hội mới khám phá các tính năng “khủng” của trò chơi 

Với mục tiêu mang lại nhiều hơn nữa những cơ hội trải nghiệm tính năng độc đáo của trò chơi, vào 10h ngày 21/03/2014 nhà phát hành Tướng Lĩnh cũng cho ra mắt máy chủ mới Trạch Thế cùng nhiều sự kiện vô cùng hấp dẫn.

Cựu game thủ háo hức với chính sách đãi ngộ mới của Tướng Lĩnh 2

Cũng nhân dịp này, nhà phát hành Tướng Lĩnh cũng khởi động sự kiện Vòng quay Thần Trục vô cùng đặc sắc, khi tham gia sự kiện người chơi sẽ có cơ hội sở hữu trang bị Phi Kiếm Độc Tôn, Tu Vị Siêu Đan  “ cực hiếm”, gói KNB cực lớn cùng nhiều vật phẩm giá trị khác.

Cựu game thủ háo hức với chính sách đãi ngộ mới của Tướng Lĩnh 3

Là  máy chủ đầu tiên áp dụng chính sách quan tâm người cũ từng chơi Tướng Lĩnh, Trạch Thế đã có một khởi sự đầu ấn tượng, hoàn thành nhiệm vụ kêu gọi game thủ quay về mái nhà chung và đưa họ vào một chuyến phiêu lưu mới.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem thêm tại: http://tuonglinh.com