Cửu Âm Chân Kinh Web sẽ được VTC phát hành tại Việt Nam cuối năm 2015

Kemag  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/11/2015 12:40 PM

Cửu Âm Chân Kinh Web
12/12/2015 NCB: VTC Mobile NPH:

Cửu Âm Chân Kinh Web vào thời điểm ra mắt tại thị trường Trung Quốc cuối tháng 8/2015 đã tạo nên một cơn sốt, hơn 10 cổng game lớn đều tranh giành quyền phát hành tựa game này.

Theo thông tin mới nhận được, NPH VTC Mobile đã chính thức xác nhận việc phát hành Cửu Âm Chân Kinh Web tại Việt Nam trong thời gian tới. Cụ thể, webgame 2D này cập bến vào khoảng cuối 2015.

Tương tự như Cửu Âm Chân Kinh 3D và Cửu Âm Chân Kinh Mobile, Cửu Âm Chân Kinh Web vẫn là tựa game bám sát theo cốt truyện của Kim Dung. Game đưa người chơi vào hành trình tìm kiếm, tranh đoạt quyển bí kíp Cửu Âm Chân Kinh.

Theo đại diện VTC, hãng đã bỏ ra khoản tiền lớn để mua được Cửu Âm Chân Kinh Web. Vì vào thời điểm ra mắt tại thị trường Trung Quốc cuối tháng 8/2015 đã tạo nên một cơn sốt, hơn 10 cổng game lớn đều tranh giành quyền phát hành tựa game này. Cho đến thời điểm hiện tại sau 2 tháng ra mắt, Cửu Âm Chân Kinh Web đã cán mốc con số kỷ lục 4 triệu người chơi đăng nhập, dẫn đầu tất cả các bảng xếp hạng game. Việt Nam hiện tại là nước thứ 2 giành được bản quyền phát hành tựa game này.

Như đã giới thiệu từ trước, điểm nhấn lớn nhất của Cửu Âm Chân Kinh Web đến từ hệ thống skill được xây dựng tương đối đẹp và bắt mắt. Đặc biệt, các chiêu thức của game được xây dựng theo các thế võ trong truyện kiếm hiệp Kim Dung. Độc giả có thể xem bài viết trải nghiệm trò chơi tại đây.

Tất nhiên, cơ chế chiến đấu trong Cửu Âm Chân Kinh Web vẫn đi theo hướng target (point & click) quen thuộc. Hệ thống Auto tự đánh và Auto tự tìm đường cũng giúp cho người chơi gần như chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn có sẵn.

Hệ thống skill trong game cũng được xây dựng khá phong phú giúp người chơi có thể tùy thích sử dụng, chứ không chỉ bị gói gọn trong một số skill quen thuộc. Ngoài ra, một điểm đáng chú ý khác rằng ngoài các skill của môn phái, nhân vật còn có thể học thêm các "bí kíp" võ công mới, vật phẩm có được từ việc tham gia đánh Boss, vượt phụ bản.

Những thông tin tiếp theo về Cửu Âm Chân Kinh Web sẽ được truyền tải trong thời gian tới.

Fanpage game: http://facebook.com/cack.vn