Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đã tải về được, tốc độ tốt, cài đặt đơn giản

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/03/2013 03:13 PM

Cửu Âm Chân Kinh
19/07/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Bản cài game được tung ra đúng 2h chiều nay với nhiều hình thức lựa chọn.

 
Như đã đưa tin sáng nay, phía Gosu vừa chính thức công bố ngày mở cửa alpha test Cửu Âm Chân Kinh là 16/03 và giá code kích hoạt là 100.000 VNĐ. Đồng thời cũng hứa hẹn tung bản cài đặt vào 14h chiều.
 
Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đã tải về được, tốc độ tốt, cài đặt đơn giản 1
 
Theo ghi nhận, hiện tại trang chủ Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đã update giao diện mới với phần download bản cài. Phía NPH cung cấp khá nhiều lựa chọn như tải qua Torrent, Mediafire, FShare và tải trực tiếp qua server Gosu (HTTP). Nếu bạn đang ở trong nước thì nên chọn HTTP để có tốc độ cao nhất có thể.
 
GameK đã thử nghiệm với bản cài đặt HTTP và có thể thấy tốc độ tải về máy khá tốt, mặc dù dung lượng lớn lên tới 7GB (tính toán sơ bộ thì với đường truyền mạng mức trung bình tại Việt Nam, bạn sẽ mất khoảng 3 ~ 4 tiếng. Có thể thấy phía NPH đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần tung ra bản cài đặt này.
 
Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đã tải về được, tốc độ tốt, cài đặt đơn giản 2
Tốc độ tải game khá tốt với lựa chọn HTTP (trong ảnh là với đường truyền của GameK).
 
Việc cài đặt Cửu Âm Chân Kinh cũng khá dễ dàng, chỉ cần giải nén file tải về là được chứ không yêu cầu install như thông thường. Tuy nhiên sau khi cài đặt thì chúng ta vẫn phải chờ đợi đến ngày 16/03 (1 tuần nữa) mới có thể trải nghiệm.
 
Trên trang chủ Gosu, lựa chọn mua code kích hoạt vẫn chưa đi vào hoạt động. Theo thông tin mới nhận được thì đợt alpha test sắp tới NPH này sẽ không bán code thử nghiệm mà chỉ giới hạn một số lượng ít người có Anh Hùng Thiếp (nhờ tham gia sự kiện trước đây) mà thôi. Như vậy, gamer Việt sẽ phải đợi đến khi game chính thức mở cửa mới có thể trải nghiệm được.
 
Tải game tại ĐÂY.
 
Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đã tải về được, tốc độ tốt, cài đặt đơn giản 3
 
Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đã tải về được, tốc độ tốt, cài đặt đơn giản 4