Cửu Âm Chân Kinh chính thức ra mắt trang chủ Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/01/2013 11:46 AM

 
  thích
Cửu Âm Chân Kinh
19/07/2013 NCB: Gosu NPH:
Theo tin mới nhận, sáng nay Cửu Âm Chân Kinh đã chính thức ra mắt trang chủ phiên bản tiếng Việt tại địa chỉ http://cuuam.gosu.vn. Đồng thời cũng khẳng định Gosu (trực thuộc Sunsoft) là đơn vị phát hành độc quyền trò chơi tại dải đất hình chữ S.
 
Cửu Âm Chân Kinh chính thức ra mắt trang chủ Việt Nam 1
 
Cách đây không lâu, đã có nhiều nguồn tin xác định rằng Cửu Âm Chân Kinh sẽ được ra mắt trong năm 2013. Các thông tin được rò rỉ kể từ khi fanpage chính thức dành cho tựa game này bắt đầu hoạt động. Hơn nữa, vừa mới đây, bộ lịch năm 2013 chất lượng cao có tên miền kèm logo chính thức của trò chơi cũng được tung ra càng làm tin đồn này trở nên đáng tin cậy hơn.
 
Tuy có nhiều động thái thể hiện quyền phát hành Cửu Âm Chân Kinh tại Việt Nam thuộc về NPH Gosu, nhưng cộng đồng người chơi đam mê Cửu Âm Chân Kinh vẫn đang rất e ngại về độ xác thực của vấn đề này. Nay, mọi chuyện đã trở nên rõ ràng hơn.
 
Cửu Âm Chân Kinh chính thức ra mắt trang chủ Việt Nam 2

Hình ảnh teaser khá đơn giản, nhân vật được thể hiện là Mai Siêu Phong nổi tiếng với tuyệt chiêu Cửu Âm Bạch Cốt Trảo. Trang teaser này vẫn chưa có thông tin gì ngoài tính năng đăng ký nhận tin, đường dẫn đến diễn đàn và fanpage của trò chơi.
 
Đặc biệt, nếu chú ý sẽ thấy tại footer của trang là một loạt logo các đơn vị hợp tác. Trong đó, GOSU là đơn vị phát hành độc quyền tại Việt Nam và có đối tác là Cubinet, Snail, VDC và SunSoft.