Cửu Âm Chân Kinh chính thức có bản tiếng Anh, tuyệt vời!

Bảo Ngọc | 26/09/2010 09:00 AM

 
  thích
Theo tin mới nhận, NPH gPotato (khu vực EU) đã giành quyền phát hành Cửu Âm Chân Kinh, MMORPG 3D đình đám do Snail Game sản xuất tại thị trường Châu Âu. Đây là tin cực kỳ bất ngờ và hiện tại trang teaser cũng đã ra mắt tới tên gọi Age of Wulin: Legend of nine scrolls, dự kiến game sẽ ra mắt vào đầu năm sau.
 

Trang teaser của CACK bản tiếng Anh.
 
Cách đây không lâu tại ChinaJoy 2010, hãng Snail Games cũng từng khẳng định sẽ khởi động trò chơi chính thức vào quý 4/2010, đồng thời đạt thỏa thuận phát hành tại Hàn Quốc cuối năm nay. Tuy nhiên phải tới phiên bản tại Châu Âu thì người chơi ít thông thạo tiếng Trung mới có dịp trải nghiệm dễ dàng nhất.
 

Trailer mới của CACK.
 
Nếu bạn chưa biết, thì Cửu Âm Chân Kinh là trò chơi nhập vai trực tuyến thể loại võ hiệp MMORPG 3D do Snail Game phát triển và được Insrea Game Đài Loan phát hành thông qua hợp đồng được ký kết vào cuối tháng 7 năm ngoái.
 
Do là tác phẩm trực tuyến võ hiệp lấy cường điệu yếu tố chiến đấu làm nội dung chính nên khi tham gia game mọi người ngoài việc học được những tuyệt thế võ công quen thuộc trong các phim kiếm hiệp của các môn phái như Thiếu Lâm, Nga Mi, Võ Đương… còn có thể tự bản thân lĩnh ngộ tuyệt chiêu của riêng mình và tham gia vào các trận PK đầy sôi động.
 
 
Cửu Âm Chân Kinh có độ tự do cực cao, không cường điệu hóa nghề nghiệp của nhân vật, game thủ không chỉ có thể tùy ý lựa chọn nhân vật hóa thân mà còn thưởng thức được các tính năng đặc sắc của thể loại RPG, chẳng hạn như cùng người khác đến Hoa Sơn luận kiếm để lập chí trở thành võ lâm đệ nhất…
 
 
Tại Việt Nam, nhiều gamer cho rằng CACK còn xuất sắc hơn cả bom tấn VLTK 3.
 
Thông tin về game
Hãng phát triển
Snail Game
Hãng phát hành
gPotato
Thể loại
MMORPG
Ngày close beta
Q1/2011
Trang teaser (EU)