Cửu Âm Chân Kinh bất ngờ lùi ngày ra mắt tới 6 tháng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/09/2012 09:00 AM

 
  thích
Vừa qua, Snail Games USA đã thông báo rằng hãng sẽ phải hoãn thời điểm mở cửa chính thức (thương mại hóa) cho Cửu Âm Chân Kinh (tên tiếng Anh là Age of Wushu, hay Age of Wulin) tới 6 tháng. Cụ thể, thay vì chính thức mở cửa vào tháng 11 thì game sẽ phải lùi sang tận tháng 5/2013.
 
cuu-am-chan-kinh-bat-ngo-lui-ngay-ra-mat-toi-6-thang
 
Tuy nhiên, Snail Games cũng đã trấn an bằng việc tiết lộ rằng trong tháng 11 tới, Cửu Âm Chân Kinh vẫn sẽ được ra mắt nhưng sẽ chỉ dừng lại ở phiên bản Closed Beta giới hạn tài khoản cũng như diễn ra ngắn ngủi trong vài ngày. Tiếp theo đó, game sẽ trải qua thêm một phiên bản Closed Beta lần 2 vào tháng 12 và Open Beta vào tháng 2/2013 trước khi được phát hành chính thức.
 
Một điều đáng chú ý là việc Cửu Âm Chân Kinh trì hoãn thời điểm ra mắt chính thức diễn ra không chỉ ở phiên bản tiếng Anh mà ngay cả ở quê hương Trung Quốc, MMO này cũng phải thay đổi ngày ra mắt.
 
cuu-am-chan-kinh-bat-ngo-lui-ngay-ra-mat-toi-6-thang
 
Nếu bạn chưa biết, thì Cửu Âm Chân Kinh là trò chơi nhập vai trực tuyến thể loại võ hiệp MMORPG 3D do Snail Game phát triển và được Insrea Game Đài Loan phát hành thông qua hợp đồng được ký kết vào cuối tháng 7 năm ngoái.
 
Do là tác phẩm trực tuyến võ hiệp lấy cường điệu yếu tố chiến đấu làm nội dung chính nên khi tham gia game mọi người ngoài việc học được những tuyệt thế võ công quen thuộc trong các phim kiếm hiệp của các môn phái như Thiếu Lâm, Nga Mi, Võ Đương… còn có thể tự bản thân lĩnh ngộ tuyệt chiêu của riêng mình và tham gia vào các trận PK đầy sôi động.