Cúp C1 cho... Maria Ozawa ra sân trong ngày Open Beta

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/03/2013 07:19 PM

 
  thích
Cúp C1
Cúp C1

MMO Thể Thao

08/03/2013 NCB: Game 5 NPH:
Đây thực sự là một điều bất ngờ khá lớn đối với người chơi Cúp C1 kể từ khi mở cửa bởi trước đó không hề có một sự “chuẩn bị tâm lý” nào cho người chơi khi đối mặt với “ngôi sao” này.

Sự việc xảy ra khi người chơi Alo bỗng dưng chiêu mộ được tấm thẻ bài mang tên cầu thủ Maria Ozawa đỏ chót tại sân League 1. Vào xem chi tiết, cầu thủ ngôi sao chơi ở vị trí Tiền Vệ này mang chỉ số Phòng Thủ và Tổ Chức khá cao với danh xưng Kiệt Xuất và Maria Ozawa đòi 1 du thuyền cấp 3, 1 trực thăng cấp 2 kèm theo một khoản thù lao kha khá để ký hợp đồng.
 
Cúp C1 cho... Maria Ozawa ra sân trong ngày Open Beta 1
 
Hầu hết người chơi Cúp C1 đều tỏ ra thích thú với thẻ bài cầu thủ này thế nhưng mặc dù rất cố gắng nhưng vẫn không thể tìm ra được “thánh nữ” giữa biển người trên thế giới. Được biết, đây chính là thẻ bài phần thưởng của trò chơi được NPH Game5 tặng thêm với số lượng cực kì giới hạn, mỗi server chỉ có 1 thẻ bài duy nhất và cầu thủ ngôi sao này sẽ biến mất sau 30 ngày tính từ ngày chiêu mộ. 
 
Cúp C1 cho... Maria Ozawa ra sân trong ngày Open Beta 2

Hiện Cúp C1 ghi nhận có trên 3.000 trận đấu bao gồm cả du đấu và thách đấu được tiến hành, trên 10.000 cầu thủ từ bình thường đến kiệt xuất đã được chiêu mộ, vẫn chưa có cầu thủ Huyền Thoại nào xuất hiện, gần 500 vật phẩm Bạc đã được bán ra và 200 Câu lạc bộ lớn nhở được thành lập.