“Cướp” Chiêu Thức – Có duy nhất tại Duy Ngã Độc Tôn

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/08/2013 09:30 AM

Duy Ngã Độc Tôn
08/09/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Duy Ngã Độc Tôn là webgame được thiết kế và dự kiến ra mắt tại thị trường Châu Á vào năm 2014, tuy nhiên sẽ ưu tiên ra mắt tại Việt Nam...

Duy Ngã Độc Tôn (www.duynga.vn) là webgame được thiết kế và dự kiến ra mắt tại thị trường Châu Á vào năm 2014, tuy nhiên sẽ ưu tiên ra mắt tại Việt Nam sớm nhất là vào năm 2013. Vì thế game có rất nhiều chức năng mà các game tại Việt Nam không có. Và một trong số đó là chức năng “Cướp đoạt chiêu thức của phái khác”.

“Cướp” Chiêu Thức – Có duy nhất tại Duy Ngã Độc Tôn 1

Khi người chơi lên đẳng cấp 90, người chơi sẽ báo danh tại NPC “Vương Trùng Dương” và NPC sẽ tiến hành lựa chọn ngẫu nhiên 1 người chơi khác (bạn có thể lựa chọn chức năng chọn môn phái với các chiêu thức muốn cướp đoạt).

“Cướp” Chiêu Thức – Có duy nhất tại Duy Ngã Độc Tôn 2

Để đủ điều kiện tham gia cướp đoạt, bạn phải đặt cược 10,000 vàng (tránh việc gian lận) và số vàng này dù thắng hay thua bạn cũng mất đi. Và chiêu thức bạn muốn đặt để cho đối thủ cướp đi, và tất nhiên khi thua bạn không bị mất chiêu thức. Nhưng khi thắng bạn sẽ có chiêu thức mới mà bạn muốn chiếm đoạt.

“Cướp” Chiêu Thức – Có duy nhất tại Duy Ngã Độc Tôn 3

Tất nhiên chiêu thức mới chiếm đoạt bạn phải nâng cấp từ đầu! và sẽ chiếm chỗ chiêu thức bạn muốn thay thế (cấp nâng và thời gian tu luyện chiêu thức cũ sẽ được chuyển qua chiêu thức mới).

“Cướp” Chiêu Thức – Có duy nhất tại Duy Ngã Độc Tôn 4

Duy Ngã Độc Tôn là game có chức năng chiếm đoạt chiêu thức duy nhất tại các game đang có mặt trên thị trường Việt Nam và cũng có thể khẳng định là chức năng duy nhất của các game được phát hành trên toàn thế giới trong năm 2013. Và game thủ Việt có thể tự hào là những người được khám phá đầu tiên chức năng này tại Việt Nam, dự kiến game ra mắt vào ngày 20/08/2013.

“Cướp” Chiêu Thức – Có duy nhất tại Duy Ngã Độc Tôn 5