Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/03/2013 10:30 AM

Cuồng Nhẫn là một sản phẩm được hợp tác phát triển bởi Zgame và EJOY.

Cuồng Nhẫn (tên tiếng anh là Blade Craft) là một sản phẩm MMO 2.5D hành động màn hình ngang được hợp tác phát triển bởi hai công ty Zgame và EJOY. Ngay từ khi ra mắt trước công chúng từ năm 2012, nó đã thu hút được nhiều sự chú ý của người hâm mộ bởi một lối chơi hấp dẫn, cuốn hút với những pha chiến đấu dũng mãnh, combo linh hoạt được thực hiện bởi các nhân vật. Cuồng Nhẫn hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới cho thể loại game hành động đi cảnh màn hình ngang.
 
Cuồng Nhẫn Trailer
 
Cốt truyện của Cuồng Nhẫn được diễn ra tại một eo biển xa xôi, nơi chúa quỷ Thanatos muốn chiếm lấy sự thống trị của thế giới, và điều khiển một binh đoàn các loài ma quỷ cổ đại để trấn áp con người. Từ đại lục Allan xuất hiện một dũng sĩ diệt ma có tên là Ian đã đứng lên chống lại đại họa này và chấp nhận hi sinh thân mình để có thể phong ấn Thanatos, kết thúc một giai đoạn kéo dài trăm năm sống trong sợ hãi của con người.
 
Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 1
 
Hàng ngàn năm sau đó, tại quê hương của người anh hùng Ian, đại lục Allan, nhiều loài ma quỷ bắt đầu ầm thầm hoạt động trở lại, tụ tâp với nhau báo hiệu ngày mà chúa quỷ Thanatos phục sinh đã không còn xa. Người chơi sẽ được vào vai một người dũng sĩ của Allan bắt đầu chuyến phiêu lưu, mạo hiểm của mình để có thể tìm cách cứu lấy thế giới.
 
Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 2
 
Cuồng Nhẫn sẽ có tổng cộng tám lớp nhân vật, nghề nghiệp khác nhau, tuy nhiên trong giai đoạn thử nghiệm bên phía nhà sản xuất mới chỉ hé lộ sáu lớp nhân vật bao gồm Ưng Nhãn, Khống Giới, Kiếm Ảnh, Sương Vũ, Thần Đồ và Quỷ Thủ.
 
Ưng Nhãn là một thiện xạ đích thực, họ loại bỏ mọi loại giáp trụ nặng nề để có thể di chuyển linh hoạt, dễ dàng né tránh đòn tấn công đối phương, sau đó tung ra những phát bắn chí mạng. Khống Giới có khả năng sử dụng ma thuật khống chế và sử dụng được rất nhiều loại vũ khí hạng nặng, luôn gây ra hỏa lực lớn áp đảo đối phương. Kiếm Ảnh là lớp nhân vật đại diện cho sức mạnh, tay cầm cự kiếm, người mang trọng giáp nhưng vẫn có thể di chuyển linh hoạt, nhanh nhẹn khác thường, mỗi nhát chém đều làm kẻ thù khiếp sợ, luôn là người xung phong trong mọi trận chiến.
 
Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 3
 
Sương Vũ sử dụng lợi kiếm làm pháp khí, lớp nhân vật này có những kỹ năng khống chế đối phương rất lợi hại, tấn công nhanh nhẹn, lợi dụng băng sương tập kích đối phương gây hiệu ứng slow hoặc shock. Thần Đồ chuyên về cận chiến, họ luôn tin tưởng rằng một cơ thể cường tráng và ý chí kiên định là một yếu tố quan trọng để con người có thể giao tiếp với thần linh, sử dụng chính nắm đấm của mình vũ khí, có tỷ lệ gây sát thương chí mạng rất cao. Quỷ Thủ là những người lãnh ngộ được cách khống chế tâm ma của bản thân, có khả năng sử dụng nhiều loại pháp thuật đáng sợ, họ thực sự là những đối thủ đáng gờm mà không ai muốn gây hấn.
 
Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 4
 
Ngoài ra Cuồng Nhẫn còn bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn như có thể xoay camera 360 độ, nhiều nhiệm vụ đắc sắc cùng với hệ thống phụ bản lớn, đa dạng, các chế độ PVP, PK kịch liệt cuốn hút mọi người chơi.
 
Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Cuồng Nhẫn tại trang chủ http://kr.ejoy.com/.
 
Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 5

Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 6

Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 7

Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 8

Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 9

Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 10

Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 11

Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 12

Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 13

Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 14

Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 15

Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 16

Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 17

Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 18

Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 19

Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 20

Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 21

Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 22

Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 23

Cuồng Nhẫn - Một MMO hành động không thể qua 24