Cuối cùng thì MU2 chính chủ từ Webzen cũng sẽ lộ diện ngày 29/03

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/03/2016 04:33 PM

 
  thích

Trước đây, Webzen đã từng giới thiệu một số thông tin cơ bản về MU2 như các class nhân vật là Blader, Dark Lord, War Mage và Whisperer (có thể sẽ có thêm Archer trong thời gian tới)

Vào ngày 29/03 tới đây, Webzen sẽ chính thức giới thiệu tại Hàn Quốc những sản phẩm game online mới toanh của họ, trong đó có 2 game client, 1 webgame và 4 tựa game mobile. Dĩ nhiên trong số những sản phẩm của Webzen mang tới sự kiện này, đáng chú ý hơn cả vẫn cứ là MU2, siêu phẩm đã biệt tăm từ rất lâu nhưng vẫn đang được Webzen phát triển, và Lightfall Online nữa.

Như chúng ta đã biết, dự án MU2 này từng được Webzen giới thiệu hồi đầu năm 2011 song đã bặt vô âm tín tới tận đầu năm 2015 mới xuất hiện trở lại, và rồi lại... mất hút.

Dự án MU2 này từng được Webzen giới thiệu hồi đầu năm 2011 song đã bặt vô âm tín tới tận bây giơg mới xuất hiện trở lại. Cho đến nay thì những thông tin về trò chơi vẫn còn khá mơ hồ và NSX này rất biết cách "trêu ngươi" game thủ khi chỉ đưa ra một số hình ảnh nhỏ giọt mỗi lần xuất hiện.

Trước đây, Webzen đã từng giới thiệu một số thông tin cơ bản về MU2 như các class nhân vật là Blader, Dark Lord, War Mage và Whisperer (có thể sẽ có thêm Archer trong thời gian tới).