Cuộc Chiến Vương Quyền náo nhiệt ngày Closed Beta

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 31/08/2013 11:19 AM

 
  thích
Cuộc Chiến Vương Quyền
23/08/2013 NCB: Net2E NPH:
10h00, máy chủ đầu tiên Asmara được khai mở đón chào các chiến binh. Đúng như dự đoán, lượng chiến binh đăng nhập vào Cuộc Chiến Vương Quyền tăng lên vùn vụt. Thậm chí xuất hiện tình trạng phải xếp hàng chờ tới lượt được vào kênh 1, 2.
 
Cuộc Chiến Vương Quyền náo nhiệt ngày Closed Beta 1

Sau kinh nghiệm thu được sau giai đoạn Alphatest, nhà phát hành Net2E đã cung cấp ngay kênh số 3, hỗ trợ người chơi khám phá thế giới Asmara thuận lợi nhất. Cuộc Chiến Vương Quyền đã không còn tình trạng kẹt acc hay không thể kết nối với máy chủ do vượt quá giới hạn người chơi. Font chữ và kênh chat cũng đã được chỉnh sửa theo đề xuất của người chơi. Đây cũng là những nỗ lực của nhà phát hành mang lại phút giải trí thoải mái nhất đến game thủ.
 

Cuộc Chiến Vương Quyền náo nhiệt ngày Closed Beta 2


Với các chiến binh lần đầu trải nghiệm Cuộc Chiến Vương Quyền cũng sẽ nhận được giftcode hỗ trợ khám phá game tại sự kiện 4 quà tặng tri ân. Với code này các bạn có thể nhận được đôi cánh thời trang và nhiều vật phẩm hữu ích khác.
 
Cuộc Chiến Vương Quyền náo nhiệt ngày Closed Beta 3

Đồng hành cùng người chơi trong suốt giai đoạn Close Beta là chuỗi sự kiện xuyên suốt tôn vinh các chiến binh có level cao nhất, bang hội xuất sắc nhất chiếm thành Berneo…

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện Close Beta xem tại: http://vuongquyen.ongame.vn/chuoi-su-kien-close-beta.html