Cuộc Chiến Vương Quyền Closed Beta ngày 30/8 tại VN

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/08/2013 12:56 PM

Cuộc Chiến Vương Quyền
23/08/2013 NCB: Hàn Quốc NPH:

MMORPG 3D Hàn Quốc – Cuộc Chiến Vương Quyền – chính thức ấn định thời gian Closed Beta không reset vào 10h sáng ngày thứ Sáu 30/08 tuần này.

MMORPG 3D Hàn Quốc – Cuộc Chiến Vương Quyền chính thức ấn định thời gian Closed Beta không reset vào 10h sáng ngày thứ Sáu 30/08 tuần này. Cùng thông điệp Closed Beta, NPH Net2E cũng công bố game chơi hoàn toàn miễn phí. Như vậy, mọi người chơi có thể tham gia trải nghiệm game mà không tốn bất kỳ mức phí nào. 

Cuộc Chiến Vương Quyền Closed Beta ngày 30/8 tại VN 1
Cuộc Chiến Vương Quyền chơi miễn phí vào ngày 30/08.

Với thông điệp chơi miễn phí, Cuộc Chiến Vương Quyền tiếp tục có bước đi khác biệt so với 2 người anh em Võ Lâm 3D và Cửu Âm Chân Kinh. Thay vì chặn lượng người chơi tham gia thử nghiệm, game cho phép người chơi đăng nhập tự do và chỉ áp dụng hình thức nạp thẻ mua item cash shop khi cần. Theo người chơi HaZiep giai đoạn thử nghiệm, quyết định này của NPH hoàn toàn sáng suốt và theo đúng nhu cầu, nguyện vọng của đại đa số gamer Việt hiện nay.

Cuộc Chiến Vương Quyền Closed Beta ngày 30/8 tại VN 2
Hình ảnh Closed Beta chắc chắn còn hơn hẳn giai đoạn thử nghiệm.

Ngoài ra, Cuộc Chiến Vương Quyền tung gói sự kiện Closed Beta hấp dẫn.Theo đó, toàn bộ hệ thống máy chủ sẽ x2 kinh nghiệm và tỉ lệ rớt item trong chỉ 3 ngày. Với sự kiện đua top, những người có cấp độ cao nhất của server và cao nhất từng class sẽ nhận được rất nhiều Oncash, vũ khí khủng cấp 7 theo class và thần thú Phượng Hoàng. Đặc biệt, 2 sự kiện dành riêng cho Bang hội đầu tiên chiếm được pháo đài Berneo và các chiến binh đứng top đầu đấu trường sẽ được nhận rất nhiều Vàng và nhiều phần quà ingame có giá trị. 

Cuộc Chiến Vương Quyền Closed Beta ngày 30/8 tại VN 3
Tổng giá trị phần thưởng Net2E tung ra đợt Closed Beta lên tới hàng trăm triệu.

Tri ân người chơi giai đoạn Alpha Test

Trong giai đoạn chính thức Closed Beta, gamer đã từng tham gia thử nghiệm có thể nhận quà tặng ingame thay lời tri ân của NPH Net2E. Theo đó, mọi người chơi đạt cấp 10 trở lên giai đoạn Alpha Test sẽ nhận được quà trị giá 300,000 vnd trực tiếp trong game. Những phần thưởng giành cho người chơi đua cấp giai đoạn thử nghiệm, sự kiện quay số download cũng chính thức được phát thưởng giai đoạn Closed Beta.

Đại diện NPH Net2E cho biết “Quyết định hình thức F2P miễn phí cho người chơi không hề dễ dàng với nhóm phát hành. Tuy nhiên, vì nguyện vọng cũng như thói quen đa phần người chơi Việt, chúng tôi vẫn quyết tâm theo đuổi mục đích phát hành Chơi game miễn phí. Hi vọng, Cuộc Chiến Vương Quyền sẽ được đông đảo người chơi đón nhận.”

Thông tin chi tiết xem tại: http://vuongquyen.ongame.vn/closebeta