Cuộc Chiến Vương Quyền chính thức mở server mới tặng nhiều Giftcode khủng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/10/2013 04:00 PM

Cuộc Chiến Vương Quyền
23/08/2013 NCB: Hàn Quốc NPH:

Vào đúng 10h ngày 10/10/2013, Cuộc Chiến Vương Quyền sẽ mở cửa máy chủ mới Seron.

Là một trong những game online nhập vai được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây, Cuộc Chiến Vương Quyền tiếp tục mở cửa thêm server mới để chiều lòng game thủ, cũng như tạo điều kiện cho người chơi có thêm cơ hội mới để cọ sát, cạnh tranh với nhau. Và vào đúng 10h ngày 10/10/2013, máy chủ mới Seron sẽ chính thức được ra mắt.

Cuộc Chiến Vương Quyền chính thức mở server mới tặng nhiều Giftcode khủng 1

Nhân dịp mở cửa server mới, đúng với lời hứa với gamer trước đó, NPH sẽ tổ chức các sự kiện hỗ trợ như:
- Nhân đôi toàn bộ điểm kinh nghiệm, kỹ năng và tỉ lệ rơi Gold, Item. 
- Đua top level với giá trị phần thưởng lên đến cả chục triệu VNĐ.
- Công Thành Chiến hàng nghìn người với phần thưởng giá trị dành cho bang hội đầu tiên chiếm được pháo đài Berneo.
- Top Đấu Trường: Nơi game thủ thể hiện trình độ PK xuất sắc của mình.

Ngoài ra, NPH cũng gửi quà tặng tri ân tới tất cả game thủ trong Cuộc Chiến Vương Quyền thông qua mã Gift Code mới với giá trị lên tới 5 tỷ VNĐ, bao gồm: Quà Tặng Tri Ân và 10.000 Gift Code Hội Ngộ, mỗi Gift Code trị giá 500.000 VNĐ.

- Quà Tặng Tri Ân: Tất cả các người chơi  có thể nhận được trên trang chủ (với những tài khoản đã nhận từ đợt Open Beta có thể sử dụng mã Gift Code cũ), mã Gift Code với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Cuộc Chiến Vương Quyền chính thức mở server mới tặng nhiều Giftcode khủng 2

- Gift Code Hội Ngộ:

Cuộc Chiến Vương Quyền chính thức mở server mới tặng nhiều Giftcode khủng 3

Bên cạnh đó, NPH cập nhật phiên bản mới dành cho Cuộc Chiến Vương Quyền, trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến việc nâng giới hạn level lên cấp 75, đồng thời cập nhật thêm vùng đất mới Seron (cũng chính là tên server) để game thủ thỏa sức khám phá.

Tất nhiên, ở phiên bản big update này, các trang bị mới, thần khí mới, thánh thú mới, thú nuôi mới… và hàng loạt các trang bị thời trang cùng vũ khí thời trang cũng được cập nhật thêm và Cuộc Chiến Vương Quyền. Không chỉ dừng lại ở đây, NPH còn tiếp tục giảm giá Cash Shop để tạo điều kiện thuận lợi cho game thủ, giúp cho việc chơi game càng dễ dàng hơn.

Mặc dù mới chỉ ra mắt được hơn 1 tháng nhưng Cuộc Chiến Vương Quyền đã nhanh chóng thu hút được đông đảo game thủ tham gia. Sở hữu những đột phá về đồ họa lẫn gameplay ấn tượng so với những tựa game online nhập vai đang được phát hành ở Việt Nam hiện nay, Cuộc Chiến Vương Quyền tạo cơ hội cho người chơi có thể thỏa thích khám phá thế giới rộng lớn cũng như chinh phục những con Boss với sức mạnh khủng khiếp.

Cuộc Chiến Vương Quyền chính thức mở server mới tặng nhiều Giftcode khủng 4

Hơn thế nữa, NPH Net2E luôn bảo đảm đầy đủ quyền lợi cho người chơi, cũng như liên tục cập nhật các phiên bản mới để đem đến cho game thủ một sân chơi chất lượng. Cuộc Chiến Vương Quyền xứng đáng được coi là tựa game online đáng chơi nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Cơ hội trải nghiệm bản Big Update với nhiều tính năng mới lạ chỉ còn hai ngày nữa là diễn ra. Độc giả có thể đăng ký trải nghiệm phiên bản mới tại đây