Cuộc chiến giữa các game Naruto sẽ nghiêng về bên nào

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/08/2013 06:00 PM

Khai thác cùng một chủ đề, những tựa game với đề tài Naruto sẽ khơi mào một cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt.

Được NPH giới thiệu là trò chơi mô phỏng 100% cốt truyện của bộ manga nổi tiếng “Naruto”, nên ngay từ trước khi ra mắt, webgame cùng tên này đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của cộng đồng người chơi cũng như những người yêu thích bộ truyện trên. Và đến ngày 22/8, Naruto chính thức ra mắt tại địa chỉ http://naruto.vn/ .

Theo thông tin được tiết lộ từ NPH chính thức của game này, lượng CCU cao nhất được ghi nhận trong những ngày game vừa khai mở có lúc lên tới 10.000 CCU/ngày. Đây thực sự là một con số đáng ngưỡng mộ mà bất kỳ sản phẩm game nào. 

Cuộc chiến giữa các game Naruto sẽ nghiêng về bên nào 1

Trong cuối tháng 8 và đầu tháng 9 tới đây, làng game Việt sẽ đón chào thêm khá nhiều tựa game cùng khai thác chủ đề Naruto. Sẽ là một cuộc chiến vô cùng khốc liệt và thu hút được đông đảo người theo dõi. 

Những tựa game sau dù chưa ra mắt nhưng cũng đã thể hiện tiềm lực của mình, sự đông đảo của đội ngũ thực hiện và có những dấu hiệu “chiêng – trống” khá dễ để nhận biết. Còn đàn anh Naruto, được phát hành bởi một NPH mới, nhưng với lợi thế là người đầu tiên bước vào trận chiến nên đã tạo được cho mình được thương hiệu, dấu ấn truyền thông cũng như lấy lòng được cộng đồng game thủ và lượng fan hùng hậu của bộ manga Naruto. 

Cuộc chiến giữa các game Naruto sẽ nghiêng về bên nào 2

Với những chướng ngại vật mà Naruto đã tạo ra, những tựa game Naruto ra sau chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc gây tiếng vang và thu hút cộng đồng. Hãy đợi xem kết quả của cuộc đua nhiều hấp dẫn này!