Cuộc chiến bí ẩn giữa Hồng Hoa Hội - Ngự Lâm Quân trong Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Pink  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/11/2015 11:00 AM

Ngạo Kiếm Kỳ Thư
31/10/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Vừa Closed Beta cuối tháng 10, Ngạo Kiếm Kỳ Thư đã mang tới những phút giây giải trí vui vẻ cho cộng đồng game thủ, khi mở ra những tính năng đối kháng PK đầy mới mẻ. Trong đó có cuộc chiến chứa đựng nhiều bí ẩn giữa Hồng Hoa Hội và quan quân triều đình Mãn Thanh.

Đại diện cho Hồng Hoa Hội là Trần Gia Lạc, đứng đầu triều đình Mãn Thanh là vua Càn Long, hai thế lực này thường xuyên đối đầu và tranh đấu khốc liệt.

Hồng Hoa Hội đột kích trận doanh Ngự Lâm Quân, uy hiếp vua Càn Long

Hồng Hoa Hội nắm giữ bí mật động trời về thân thế vua Càn Long

Đây cũng là lý do chính dẫn tới những cuộc đối đầu đẫm máu giữa Hồng Hoa Hội và ngự lâm quân. Chuyện là Văn Thái Lai, nhân vật quan trọng của Hồng Hoa Hội nắm được bí mật về thân thế vua Càn Long, một bí mật có thể làm lung lay ngai vàng, nên bị nhà vua phái cao thủ thị vệ bắt giam.

Ngay sau khi Văn Thái Lai bị bắt, đà chủ Trần Gia Lạc cùng các cao thủ Hồng Hoa Hội đã gấp rút lên đường giải cứu. Trên đường đi Trần Gia Lạc tình cờ gặp được vua Càn Long cải trang ra ngoài vi hành rồi kết bạn với nhau. Tuy nhiên, khi gặp được Văn Thái Lai, Trần Gia Lạc đã thất kinh khi biết Càn Long hoàn toàn không phải là người Mãn Châu mà là người Hán và chính là anh ruột của mình. Càn Long vốn bị Ung Chính bắt đưa vào cung khi còn nhỏ để đánh tráo với con gái của Ung Chính trong âm mưu trang giành sự sủng ái của Khang Hy.

Vua Càn Long và Trần Gia Lạc chính là anh em ruột

Cứu được Văn Thái Lai, Trần Gia Lạc và Hồng Hoa hội tổ chức bắt cóc Càn Long và ép phải thừa nhận thân thế của mình, đồng thời hứa không tiết lộ bí mật ghê gớm của Càn Long - đổi lại yêu cầu nhà vua phải cùng với Hồng Hoa hội lật đổ sự thống trị của người Mãn, đuổi họ ra khỏi giang sơn. Càn Long trong lúc bị uy hiếp đã lập lời thề và được các đương gia của Hồng Hoa Hội thả ra.

 

Sau này vua Càn Long trở mặt khiến Hồng Hoa Hội tức giận tiến hành tấn công vào hoàng cung, uy hiếp Càn Long và bắt sống đứa con tư sinh của y là Phúc Khang An, dẫn đến một trận chiến đẫm máu.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư - tái hiện sinh động cuộc chiến

Vào lúc 19h00 đến 19h30 phút mỗi ngày tất cả game thủ Ngạo Kiếm Kỳ Thư, đạt cấp 45 trở lên đều có thể tham gia vào trận đánh giữa Hồng Hoa Hội và Ngự Lâm Quân thông qua tính năng Tỷ Võ.

Đúng thời gian sự kiện, game thủ đăng ký sẽ được phân phối trận doanh, đầu quân chiến đấu cho Hồng Hoa Hội, Ngự Lâm Quân hoặc Khiết Đan Tộc. Mỗi trận doanh đều có người chức cao vọng trọng trấn thủ, lần lượt với các cái tên: Trần Gia Lạc, vua Càn Long, Khế Đan Lang Vương.

Mọi nhân vật tham chiến đều được bị mặt – tạo nên nhiều ẩn số

Mặc dù 3 trận doanh có thể tự do công kích lẫn nhau nhưng nhìn chung game thủ thuộc lực lượng Hồng Hoa Hội và Ngự Lâm Quân trên tất cả server đều rất yêu thích đối chiến tổng lực với nhau. “Làm phóng viên hiện trường” tại máy chủ S8 chúng tôi ghi nhận được, Bên Hồng Hoa Hội vừa tràn lên tấn công bị Càn Long đánh lùi, thì ngay lập tức Ngự Lâm Quân cũng thừa thắng xông lên đánh sang trận doanh của Hồng Hoa Hội, cuộc chiến vì thế mà dằng co đánh qua chiếm lại suốt 30 phút.

Tấn công Ngự Lâm Quân, Hồng Hoa Hội phải trả giá rất lớn

Trong Đại Hội Tỷ Võ kỹ năng PK và chiến thuật của người chơi được tôn vinh vì khi đối kháng giữa người chơi với nhau, trò chơi không cho phép sử dụng hệ thống Auto. Qua đó game thủ cần tinh thông võ học môn phái, tự phán đoán thời cơ và ra đòn, đồng thời dùng đúng lúc 2 chiêu thức hợp thể Ngọc Nữ Tâm Kinh (skill hỗ trợ phòng ngự) và Hàng Long Thập Bát Chưởng (skill công kích).

Được biết, tham gia vào Đại Hội Tỷ Võ game thủ sẽ nhận được rất nhiều EXP và điểm công trạng để đổi lấy các vật phẩm hữu ích như Đá Cường Hóa, Đá Tẩy Luyện, Kỵ Tiến Đan, Thiên Tằm Ti Đoạn… Ngoài ra cao thủ đạt Top 1 còn nhận được thẻ Thời Trang vừa đẹp mắt, vừa nâng cao 320 điểm lực chiến cho nhân vật.

Trang chủ: http://ngaokiem.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem.aivo.vn