Cùng soi Webgame Long Chiến ngày mở cửa tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/01/2014 11:27 AM

 
  thích
Long Chiến
Long Chiến

Webgame

14/01/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:
Vào 10h ngày hôm nay 14/1, Webgame Long Chiến đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game trên trang chủ http://longchien.com/

Cùng soi Webgame Long Chiến ngày mở cửa tại Việt Nam 1

Là một Webgame nhập vai 2D nhưng Long Chiến lại sở hữu nền đồ họa khá xấu. Hình ảnh trong game khá mờ trong khi các thiết kế về nhân vật, bối cảnh không thực sự được vẽ chuẩn. Chuyển động của nhân vật trong game cũng khá cứng và có thể khiến cho nhiều người không cảm thấy thoải mái ngay từ khi đăng nhập vào chơi Webgame này.

Thậm chí, nhìn vào Long Chiến, chúng ta có thể liên tưởng rằng Webgame này đã được sản xuất từ rất lâu rồi khi đồ họa còn kém xa so với nhiều Webgame nhập vai hiện nay.

Cùng soi Webgame Long Chiến ngày mở cửa tại Việt Nam 2

Về gameplay, Long Chiến vẫn không có nhiều điểm khác biệt so với các Webgame nhập vai thông thường với lối chơi "auto" khi game thủ chủ yếu chỉ cần click chuột để nhân vật tự động thực hiện các nhiệm vụ tân thủ trong khoảng 30-40 level đầu. Game cũng sở hữu những tính năng nhập vai quen thuộc như cường hóa trang bị, hệ thống kinh mạch, thú nuôi.

Long Chiến gồm 5 lớp nhân vật là Thành Vũ Tông, Lưu Vân Tông, Kỳ Môn Tông, Thành Giáp Tông và Đan Hà Tông. Nhìn chung, Long Chiến không có nhiều điểm đặc sắc và chỉ là một Webgame thuộc hạng "trung bình" với đồ họa cùng gameplay không có nhiều đặc sắc.

Cùng soi Webgame Long Chiến ngày mở cửa tại Việt Nam 3

Cùng soi Webgame Long Chiến ngày mở cửa tại Việt Nam 4

Trong ngày ra mắt, lượng người chơi tham gia Long Chiến khá ít. Bên cạnh đó, chất lượng server của game không được đảm bảo khiến người chơi thường xuyên gặp phải cảnh lag, delay và đợi chờ thời gian loading khá lâu khi di chuyển qua lại giữa các khung cảnh.

Đưới đây là một số hình ảnh về Long Chiến: 

Cùng soi Webgame Long Chiến ngày mở cửa tại Việt Nam 5

Cùng soi Webgame Long Chiến ngày mở cửa tại Việt Nam 6

Cùng soi Webgame Long Chiến ngày mở cửa tại Việt Nam 7

Cùng soi Webgame Long Chiến ngày mở cửa tại Việt Nam 8

Cùng soi Webgame Long Chiến ngày mở cửa tại Việt Nam 9

Cùng soi Webgame Long Chiến ngày mở cửa tại Việt Nam 10

Cùng soi Webgame Long Chiến ngày mở cửa tại Việt Nam 11