Cùng soi Tam Giới Truyền Kỳ trong ngày mở cửa tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/11/2015 01:52 PM

 
  thích
Tam Giới Truyền Kỳ
05/11/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Trong ngày đầu ra mắt, lượng người chơi tham gia Tam Giới Truyền Kỳ tương đối đông. Có lẽ, điều này đã khiến cho việc trải nghiệm game mặt một chút khó khăn khi tình trạng giật, lag diễn ra.

Vào ngày hôm nay 11/11, Webgame Tam Giới Truyền Kỳ đã chính thức mở cửa Closed Beta đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và trải nghiệm game ngay trên trang chủ.

Trong ngày đầu ra mắt, lượng người chơi tham gia Tam Giới Truyền Kỳ tương đối đông. Có lẽ, điều này đã khiến cho việc trải nghiệm game mặt một chút khó khăn khi tình trạng giật, lag diễn ra.

Tam Giới Truyền Kỳ vốn có tên gốc là Mãng Hoang Kỷ, và được xây dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Ngã Cật Tây Hồng Thị (được biết nhiều tại Việt Nam qua các tác phẩm Tinh Thần Biến, Bàn Long). Bối cảnh trong game vẫn được xây dựng theo hướng tiên hiệp, với sự tranh chấp giữa 2 thế lực Tiên - Ma.

Về tổng thể, Tam Giới Truyền Kỳ là một Webgame 2D với nền đồ họa dừng ở mức trung bình. Bên cạnh đó, lối đánh trong game vẫn đi theo hướng Auto truyền thống, không đòi hỏi quá nhiều thời gian khi người chơi chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có mà thôi.

Dù vậy, điểm nhấn trong cơ chế chiến đấu của game là các đòn đánh, skill của nhân vật được thực hiện theo nhiều nhịp, có phần giống đòn đánh combo dù người chơi chỉ cần bấm 1 lần. Điều đáng chú ý hơn rằng các skill của nhân vật trong Tam Giới Truyền Kỳ được thực hiện tương đối đẹp, dễ nhìn.

Một số điểm mới trong Tam Giới Truyền Kỳ so với các Webgame nhập vai khác như thăng cấp. Để thăng cấp tu tiên cho nhân vật, người chơi sẽ phải tiến hành khiêu chiến Boss thành công để có thể tiếp tục gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Các tính năng quen thuộc còn lại trong Tam Giới Truyền Kỳ trong dòng game nhập vai như bạn đồng hành (sủng vật), cường hóa trang bị, thú cưỡi...

Một số hình ảnh trong Tam Giới Truyền Kỳ: