Cùng soi mỹ nhân Việt tại hậu trường chụp ảnh cosplay

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/07/2013 12:21 PM

 
  thích
Ải Mỹ Nhân
01/07/2013 NCB: NPH:
Sau khi gây xôn xao làng game Việt bằng một số ảnh hậu trường ảnh cosplay thì mới đây, Webgame Ải Mỹ Nhân lại tiếp tục hé lộ thêm một số clip rất hot về công đoạn thực hiện bộ ảnh cosplay đẹp mắt này. Những người đẹp trong video clip này không khó để nhận ra là những hot girls và teen model đang hot trong cộng đồng mạng hiện nay. 

Clip hậu trường cosplay nhân vật A Nhược.

Qua clip này, người xem có thể nhận thấy được sự nghiêm túc, chuyên nghiệp. Ê kíp thực hiện bộ ảnh cosplay cũng chăm chút từ kiểu tóc, trang phục cho đến những thứ nhỏ nhặt nhất như phụ kiện, make-up để người mẫu có tạo hình giống với nhân vật nguyên mẫu nhất.

Clip hậu trường cosplay nhân vật Trường Lạc.

Clip hậu trường cosplay nhân vật Ngu Cơ.

Được biết hình ảnh những người đẹp này hóa thân trong các video clip trên là: A Nhược, Trường Lạc và Ngu Cơ, Mạnh Khương. Đây là những mỹ nhân nổi tiếng của thời Xuân Thu Chiến Quốc và ít nhiều có liên quan đến cuộc đời của Tần Thủy Hoàng... 

Cùng soi mỹ nhân Việt tại hậu trường chụp ảnh cosplay 1
Bộ ảnh có sự biểu cảm và thần thái của những mỹ nhân cổ trang.
 
Clip hậu trường hotgirl hóa thân thành nàng Mạnh Khương.

Trong game Ải Mỹ Nhân thì A Nhược, Trường Lạc, Mạnh Khương và Ngu Cơ cũng là những người đẹp hộ tống rất hiệu quả. A Nhược có kỹ một năng hỗ trợ đắc lực là Bổ Khí có thể hút 20% thể lực mục tiêu đề hồi phục cho chủ nhân. Trường Lạc thì sở hữu kỹ năng Túy Phong Ảnh để khóa mục tiêu ra hiệu ứng hỗ trợ còn Ngu Cơ lại biết dùng chiêu Bán Bộ Cầu làm mục tiêu giảm 30% sinh lực khi di chuyển. Mạnh Khương thì rất lợi hại với chiêu thức Trường Hận giảm 20% tốc độ di chuyển của mục tiêu. Ngoài ra trong Ải Mỹ Nhân còn có hàng loạt người đẹp hộ tống khác như A Phòng, Doanh Doanh, Thư Nhi…

Cùng soi mỹ nhân Việt tại hậu trường chụp ảnh cosplay 2
Mỹ nhân trong game vừa đẹp vừa có khả năng hỗ trợ cao.

Dự kiến cuối tháng 7, game Ải Mỹ Nhân sẽ chính thức ra mắt để cộng đồng game thủ cùng tham gia trải nghiệm game. Khi đó, người chơi sẽ được đồng hành các mỹ nhân trong game để chinh phục thiên hạ, thống nhất giang sơn.