Cùng soi Huyền Thoại Anh Hùng ở Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/09/2013 11:15 PM

Huyền Thoại Anh Hùng
01/10/2013 NCB: NPH:

Sang đến chiều tối ngày 28/9, Huyền Thoại Anh Hùng đã tạm thời đi vào hoạt động bình thường.

Mặc dù gặp phải sự cố nghẽn, lag mạng khiến người chơi không thể đăng nhập được vào server nhưng rất may, sang đến chiều tối ngày 28/9, Huyền Thoại Anh Hùng đã tạm thời đi vào hoạt động bình thường. Hiện tại, các bạn có thể download bản cài đặt khá nhẹ, khoảng hơn 50 MB trên trang chủ để trải nghiệm game.

Cùng soi Huyền Thoại Anh Hùng ở Việt Nam 1

Là một game online 3D đa nền (chơi được cả trên trình duyệt Web lẫn ở bản cài đặt), Huyền Thoại Anh Hùng sở hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn, vượt trội hơn so với nhiều Webgame nhập vai 2D hiện nay. Dẫu vậy, so với những tựa game online 3D khác ở Việt Nam thì Huyền Thoại Anh Hùng vẫn chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Điểm nhấn của Huyền Thoại Anh Hùng đến từ hiệu ứng skill khá đẹp và bắt mắt. Điều đáng tiếc là khâu Việt hóa cũng như giao diện của game khá xấu, khi các nét chữ bị thiết kế rời rạc, không ăn nhập. Thậm chí, tên của các người chơi còn bị đè lên khung cảnh nhìn khá rối mắt. Đây có thể xem là điểm trừ của Huyền Thoại Anh Hùng.

Cùng soi Huyền Thoại Anh Hùng ở Việt Nam 2

Về lối chơi, ở các level đầu, có lẽ Huyền Thoại Anh Hùng chưa có nhiều điểm đặc sắc khi vẫn sử dụng hệ thống Auto tự động dò đường, tự hoàn thành nhiệm vụ. Game cũng sở hữu hệ thống Auto tự đánh.

Hiện tại, lượng người đăng nhập vào Huyền Thoại Anh Hùng là khá đông. Đây có lẽ là nguyên nhân khiến cho game hay bị lag, dừng hình. Dưới đây là một số hình ảnh về Huyền Thoại Anh Hùng:

Cùng soi Huyền Thoại Anh Hùng ở Việt Nam 3

Cùng soi Huyền Thoại Anh Hùng ở Việt Nam 4

Cùng soi Huyền Thoại Anh Hùng ở Việt Nam 5

Cùng soi Huyền Thoại Anh Hùng ở Việt Nam 6

Cùng soi Huyền Thoại Anh Hùng ở Việt Nam 7

Cùng soi Huyền Thoại Anh Hùng ở Việt Nam 8

Cùng soi Huyền Thoại Anh Hùng ở Việt Nam 9

Cùng soi Huyền Thoại Anh Hùng ở Việt Nam 10

Cùng soi Huyền Thoại Anh Hùng ở Việt Nam 11

Cùng soi Huyền Thoại Anh Hùng ở Việt Nam 12

Cùng soi Huyền Thoại Anh Hùng ở Việt Nam 13