Cùng soi Chinh Đồ Web trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/07/2015 12:58 PM

 
  thích
Chinh Đồ Web
Chinh Đồ Web

Webgame RPG

31/07/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Trong ngày đầu mở cửa, Chinh Đồ Web hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Việc trải nghiệm game diễn ra khá ổn định.

Vào ngày hôm nay 21/7, Webgame Chinh Đồ Web đã chính thức mở cửa đón người chơi. Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và trải nghiệm game tại địa chỉ trang chủ http://www.gamelumi.com/cd/.

Trong ngày đầu mở cửa, Chinh Đồ Web hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Việc trải nghiệm game diễn ra khá ổn định. Dẫu vậy, lượng người tham gia chơi không thực sự đông và chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Về cơ bản, Chinh Đồ Web là một Webgame thuộc dạng "trung bình" tại Trung Quốc khi cả đồ họa lẫn gameplay của trò chơi đều không có nhiều đặc biệt.

Sở hữu nền đồ họa 2D nhưng các bối cảnh, hình vẽ trong game được thực hiện chưa được tỉ mỉ và chi tiết. Bên cạnh đó, chuyển động của nhân vật trong game vẫn còn tương đối gượng và cứng. Hiện tại, Chinh Đồ Web đã được Việt hóa khá hoàn chỉnh.

Về gameplay, cơ chế chiến đấu trong Chinh Đồ Web vẫn đi theo hướng target (point & click) quen thuộc. Bên cạnh đó, hệ thống Auto tự đánh và Auto tìm đường được tích hợp sẵn để người chơi dễ dàng trải nghiệm game.

Chinh Đồ Web giới thiệu đến game thủ 3 lớp nhân vật quen thuộc là Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Tất nhiên, cách xây dựng 3 lớp nhân vật này vẫn đi theo hướng quen thuộc như Chiến Sĩ cận chiến, chịu đòn tốt; Pháp Sư có khả năng tấn công từ xa trong khi Đạo Sĩ có khả năng Buff máu và hỗ trợ đồng đội.

Việc trải nghiệm Chinh Đồ Web khá đơn giản khi người chơi gần như chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có. Sau khoảng 20 phút, người chơi sẽ có thể dễ dàng đạt đến level 40, qua đó học được một lượng skill tương đối.

Một số hình ảnh trong Chinh Đồ Web: