Cùng soi 05 cô nàng game thủ của đội ATSM Thời Đại Anh Hùng

Trảm Phong  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2014 12:55 PM

 
  thích
Thời Đại Anh Hùng
10/06/2014 NCB: FPT Online NPH:

Cộng đồng MOBA của Thời Đại Anh Hùng gần đây liên tục “đau tim” vì sự xuất hiện đội tuyển nữ ATSM xinh đẹp và tài năng khiến không ít các chàng trai xiêu lòng. Được ấp ủ từ khi game bắt đầu mở cửa, ATSM cũng đã chính thức ra mắt vào đầu tháng 07 vừa qua.

Đội ATSM gồm tổng cộng 05 cô nàng. Với vẻ ngoài ưa nhìn và năng khiếu chơi game thì mỗi bạn đều sỡ hữu thế mạnh và cá tính riêng.

1. ATSM☺Nhỏ

Cùng soi 05 cô nàng game thủ của đội ATSM Thời Đại Anh Hùng
ATSM☺Nhỏ được xem là “cục tạ ngàn cân” của team

 

Thoạt nhìn qua cô nàng có biệt danh Nhỏ này thật đúng với tên gọi “mỹ miều” của nàng ấy. ATSM☺Nhỏ nổi bật nhất team với dáng người nhỏ nhắn, gương mặt baby và kiêm luôn vị trí đội trưởng “gánh” team. Nàng đã gắn bó với game MOBA gần nửa năm nay và trước đây là “con nghiện” nặng của các thể loại game MMORPG.

Cô gái bé nhỏ này tự nhận là “cục tạ ngàn cân” của team và hy vọng sau gia nhập vào đội Ảo Tưởng Sức Mạnh, Nhỏ sẽ bớt “nặng” hơn khi gánh vị trí AD Carry. Các tướng cô nàng thường chơi là Lam Quỳ, Điêu Thuyền, Trương Phi với sở trường đi BOT. Cô nàng này đang đảm đương vị trí đội trưởng “gánh team” đầy sức nặng.

2. ATSM☺BéBi

Cùng soi 05 cô nàng game thủ của đội ATSM Thời Đại Anh Hùng
Cô nàng ATSM☺BéBi liều lĩnh nhất team bởi các màn dấn thân trong trận đấu

 

Đừng vội “nhìn mặt mà bắt hình dong” cô nàng ATSM có biệt danh BéBi này. Bởi ngoài vẻ bề ngoài khả ái xinh đẹp, cô nàng chân dài này còn là một bậc thầy đi TOP siêu đẳng cho vị trí tank và hỗ trợ cho các thành viên trong Thời Đại Anh Hùng. Với sở thích quái chiêu là mê đánh đấm ngay từ nhỏ, Bi Heo khá phù hợp với Tào Nhân, Chu Thái, Trương Hợp,Trương Phi bởi sự dấn thân trước nguy hiểm của các vị tướng tài ba này.

Được các thành viên trong team chọc là “yếu mà thích ra gió”, BéBi hồn nhiên tâm sự: “Mình ham dấn thân, liều mình đi đánh người ta, nhưng khi bị đánh lại gần hết máu rồi thì thường cắm đầu bỏ chạy, vừa chạy vừa la tha cho em đi, em xin lỗi mà =]]”.

3. ATSM☺MèoMun

Cùng soi 05 cô nàng game thủ của đội ATSM Thời Đại Anh Hùng
Nàng ATSM☺MèoMun đối thủ “nặng ký” của game thủ Thời Đại Anh Hùng

 

Khác với BéBi, MèoMun luôn chọn các vị tướng nữ để chơi như: Điêu Thuyền, Chân Cơ, Hattori Hanzo để thử sức. Sở trường của cô nàng là đi đường rừng và kham các vị trí AD, MID. Nhận xét về bản thân nàng cho rằng mình phối hợp với đồng đội khá tốt và khá bình tĩnh khi chơi game. Do thái độ luôn lạc quan, cô nàng không cay cú và luôn “farm” lính ở mức tương đối.

4. ATSM☺CáoĐỏ

Cùng soi 05 cô nàng game thủ của đội ATSM Thời Đại Anh Hùng
CáoĐỏ cao thủ đồ sát của ATSM

 

ATSM☺CáoĐỏ là cô nàng giữ vị trí MID hoặc SUPPORT cho team, hiện đang là thành viên của bang SGKiller trong Thời Đại Anh Hùng. Các tướng thường chơi là Tiểu Kiều, Lam Quỳ Hứa Chử, Bàng Thống. Sở trường của CáoĐỏ là vị trí AP Carry. Sở thích của cô nàng rất ư là “con gái”: mua Thiên Lý Nhãn chạy vòng vòng phá mắt (nhưng chẳng may bị bắt lại), đôi lúc lại lang thang ở Bang hoặc Trường An để chụp hình, thích hóa thân thành Tiểu Kiều vì cánh đẹp và câu nói "Có tình đàn lạc nhịp Mong Chu lang ngoái nhìn" của nàng ấy.

5. ATSM☺Noolie

Cùng soi 05 cô nàng game thủ của đội ATSM Thời Đại Anh Hùng
ATSM☺Noolie sở hữu vẻ đẹp cuốn hút nhất team

 

ATSM☺Noolie là bông hoa cuối cùng của team. Lần đầu tiên gắn bó với Thời Đại Anh Hùng, Noolie đã ấn tượng với tướng Quách Gia. Với sở trường học và định hướng nhanh, cô nàng kham đi đường BOT trong các trận đấu với vị trí hỗ trợ. Noolie mong muốn Thời Đại Anh Hùng sẽ tổ chức những giải đấu chuyên nghiệp hơn để các cô gái trong đội ATSM có dịp so kè với nhiều game thủ trong cộng đồng.

Cả năm bóng hồng ATSM xinh đẹp này đang trong quá trình rèn luyện, học thêm nhiều tuyệt chiêu từ các game thủ MOBA kì cựu nhằm củng cố thêm các kĩ năng chơi game Thời Đại Anh Hùng. Đội tuyển ATSM sẽ thường xuyên tham gia stream trận đấu và luận tướng trên kênh GateTV, các sự kiện thach đấu. Ngoài ra các người đẹp còn chụp ảnh, quay clip, cosplay để quảng bá các hoạt động khác của game.

Thông tin chi tiết tại: http://ah.gate.vn/blog/

Fanpage: https://www.facebook.com/ATSM.TDAH

 

>> Siêu xe và kiều nữ Thời Đại Anh Hùng khuấy động game thủ 02 miền Nam Bắc