Cùng ngắm một số nữ game thủ trong Thiện Nữ U Hồn

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/01/2014 03:15 PM

Thiện Nữ U Hồn
01/12/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Dáng Xuân Thiện Nữ, sân chơi của cộng đồng game thủ Thiện Nữ U Hồn trên Facebook đã thu hút đông đảo người chơi tham gia.

Dáng Xuân Thiện Nữ, sân chơi của cộng đồng game thủ Thiện Nữ U Hồn trên Facebook đã thu hút đông đảo người chơi tham gia. Đây không chỉ là cơ hội mang lại những phần thưởng hữu ích, thiết thực cho game thủ mà còn là dịp để họ giao lưu, làm quen, gắn kết với nhau.

Cuộc thi sẽ tiếp tục mở rộng và nhận đăng ký đến hết ngày 24/1/2014. Chủ nhân của 20 bức ảnh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng chung khảo, được sử dụng làm ảnh cover cho fanpage Thiện Nữ U Hồn, tham gia vào chiến dịch quảng bá thương hiệu cho tựa game liêu trai đình đám này. Họ cũng sẽ nhận về nhiều phần thưởng, vật phẩm giá trị như: bộ combo bàn phím, chuột máy tính, tai nghe, ổ cứng di động, lịch năm mới và áo khoác Thiện Nữ U Hồn, Code Xích Hồ Tiên và code Đại Bao lì xì.

Cùng ngắm một số nữ game thủ trong Thiện Nữ U Hồn 1

Cùng ngắm một số nữ game thủ trong Thiện Nữ U Hồn 2

Cùng ngắm một số nữ game thủ trong Thiện Nữ U Hồn 3

Cùng ngắm một số nữ game thủ trong Thiện Nữ U Hồn 4

Cùng ngắm một số nữ game thủ trong Thiện Nữ U Hồn 5

Cùng ngắm một số nữ game thủ trong Thiện Nữ U Hồn 6

Sau đây là một số hình ảnh thí sinh tham gia cuộc thi. Các bạn có thể truy cập vào trang chủ hoặc fanpage để xem thêm hình ảnh của các thí sinh khác.