Cực Điểm Tiến Hóa - Game 3D khoa học viễn tưởng kỳ quái và hấp dẫn

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/11/2015 03:00 PM

 
  thích

Từ ngày 9 tháng 12 tới, Cực Điểm Tiến Hóa sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và có yêu cầu code kích hoạt để tham gia.

Cực Điểm Tiến Hóa (tên tiếng Anh: EvoFuture) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty MiQi. Trò chơi xây dựng nên một thế giới mở rất rộng lớn bằng bộ engine tự nghiên cứu, sáng tạo ra một thế giới quan giả tưởng hết sức mới lạ, sỡ hữu nền tảng đồ họa tương đối đẹp với hiệu ứng vật lý chân thực để mang lại những trải nghiệm mới lạ cho game thủ.

 

Cực Điểm Tiến Hóa - Trailer

Khác đa số game online Trung Quốc đều khai thác nhưng đề tài quen thuộc của phương Đông như võ hiệp, tiên hiệp, Tam Quốc, Cực Điểm Tiến Hóa sẽ đưa người chơi tới thế giới tương lai, với cốt truyện có sự kết hợp của khoa học kỹ thuật hiện đại với các yếu tố thần thánh, ma quỷ rất hấp dẫn. Qua đó, người chơi sẽ được chu du tới những hành tinh khác lạ, khám phá những môi trường không gian đặc biệt và chiến đấu với các dạng sinh vật ngoài hành tinh kỳ quái.

 

Cực Điểm Tiến Hóa - CG

Hình ảnh trong game có thiết kế theo phong cách bán chân thực, các công trình kiến trúc thành thị và môi trường được tương đối ấn tượng, hỗ trợ đầy đủ các hiệu ứng hình phức tạp như đổ bóng, tương tác vật lý. Thêm vào đó, trò chơi có áp hệ thống ánh sáng theo 24 giờ mỗi ngày và hệ thống thời tiết biến đổi khiến cho mọi thứ càng trở nên lung linh và sinh động hơn rất nhiều. Các mô hình 3D về nhân vật hay cây cỏ, kiến trúc đều được thể hiện chi tiết, đa dạng và có phong cách thiết kế khác lạ, mang nhiều nét tương đồng với những sản phẩm phương Tây, chứ không quá màu sắc như các sản phẩm phương Tây.

 

Cực Điểm Tiến Hóa - Tạo Hình Nhân Vật

Hệ thống nghề nghiệp trong Cực Điểm Tiến Hóa được phân chia làm 4 hệ lớn bao gồm Năng Lượng, Dị Nguyên, Thứ Nguyên và Không Gian, mỗi nghề nghiệp đều có trang bị nhiều dạng vũ khí đa dạng từ đao kiếm cho tới các loại súng hiện đại chỉ có trong phim viễn tưởng, phá bỏ mô hình nghề nghiệp truyền thống. Hơn nữa, hệ thống chiến đấu trong game áp dụng cơ chế non-target và còn mang tính chiến thuật cao, đòi hỏi người chơi cần biết vận dụng các loại vũ khí khác nhau theo từng tình huống.

Ngoài ra, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến về hệ thống phụ bản được xây dựng rất đa dạng và thử thách, loại bỏ mô hình làm nhiệm vụ truyền thống nhàm chán, hệ thống A.I cho NPC được thiết lập thông minh và có tương tác với nhân vật của người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm. Ở giai đoạn sau, người chơi sẽ còn được tham gia vào nhiều dạng hoạt động tổ đội, xông pha chiến trường trên quy mô lớn, đảm bảo trải nghiệm bền lâu và có tính cạnh tranh lôi cuốn.

Từ ngày 9 tháng 12 tới, Cực Điểm Tiến Hóa sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và có yêu cầu code kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.evofuture.cn/sc/home/index.html

 

 

Ảo Tưởng Liên Minh - MOBA chủ đề anime/manga với hình thức 30vs30